Top 5 địa điểm mua sắm rất nổi tiếng ở Belfast, Vương quốc Anh

0
732
Vật Phẩm Phong Thủy

Belfast là một trong những thành phố sôi động với khu vực dành cho người đi bộ cùng những tòa nhà hiện đại. Mặc dù, các thương hiệu quốc tế như Zara, H&M,… được mở ra trên con phố nhỏ này nhưng nhiều du khách vẫn tìm đến các thương hiệu Ailen dọc mang đậm dấu ấn văn hóa riêng của người dân nơi đây.

1. LAUREN MAY
Sean Harden là chủ sở hữu cửa hàng nhỏ về đồ trang sức nhưng đã tồn tại hơn hai thập niên. Ông đặt tên cửa hàng theo tên cô cháu gái yêu quý của mình. Cửa hàng chủ yếu bán những viên đá quý từ các nhà thiết kế nổi tiếng ở Vương quốc Anh. Ông luôn đi theo xu hướng thẩm mĩ đơn giản nhưng sang trọng. Một trong những món đồ ông đánh giá cao là bộ ba chiếc vòng bạc và một chiếc nhẫn mạ vàng hồng với hoa văn tinh xảo. Đối với nam giới, những phụ kiện trang sức vô cùng đơn giản nhưng vô cùng lịch lãm.

Địa chỉ: 10 Queens Arcade, Belfast BT1 5FF, Vương Quốc Anh

Điện thoại: +44 28 9023 2681

2. LIBERTY BLUE
Những sản phẩm tại cửa hàng chủ yếu là mẫu quần áo của phụ nữ từ thế kỉ thứ 4. Đây hầu hết là tác phẩm của những nhà mốt lừng danh của Vương quốc Anh. Bao gồm quần, váy, áo phông cổ điển, đầm dạ hội,… Tất cả đều rất đa dạng và ấn tượng. Tuy những mặt hàng đều mang tính cổ điển nhưng lại rất phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Nhiều du khách đến đây mua sắm đều cho rằng, đây sẽ là cửa hàng chủ lực để lấp đầy tủ quần áo của họ.

Địa chỉ: 19-21 Lombard St, Belfast BT1 1RB, Vương Quốc Anh

Điện thoại: +44 28 9023 0396

3. SAWYERS BELFAST LIMITED
Bắt đầu mở cửa vào năm 1897, cửa hàng này tự gọi mình là “hang động ẩm thực của Aladdin”. Đến đây, bạn có thể tìm thấy những “kho báu sử thi” về ẩm thực trên khắp thế giới. Phải kể đến thịt hun khói, trà, cà phê, dầu, bánh ngọt và nhiều hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhìn thấy những sản phẩm dinh dưỡng mang nhãn nhiệu nổi tiếng Deli.

Địa chỉ: Fountain Centre, College St, Belfast BT1 6ES, Vương Quốc Anh

Điện thoại: +44 28 9032 2021

4. STUDIO SOUK
Belfast là thành phố có cộng đồng nghệ sĩ rất lớn mạnh. Studio Souk là cửa hàng rộng 3.000m² được đánh giá là nơi có những tác phẩm tuyệt vời của hơn 80 nghệ sĩ địa phương có tên tuổi. Những khay nến, tranh ảnh, đồ gỗ, gốm sứ hay họa tiết trên những chiếc áo phông đều được bày bán ở đây. Cửa hàng này cũng là nơi làm việc của các nghệ sĩ và luôn luôn chào đón du khách đến tham quan mua sắm.

Địa chỉ: 60 – 62, Ann Street, Belfast BT1 4EG, Vương quốc Anh

Điện thoại: +44 28 9023 0475

5. SPACE CRAFT
Space Craft khai trương cửa hàng vào năm 2007. Nơi đây trưng bày các mặt hàng thủ công của các nhà thiết kế và nghệ sĩ địa phương. Đây cũng thuộc một phần dự án của Tập đoàn phi lợi nhuận Craft & Design. Số tiền bán được sẽ hỗ trợ vào quỹ nghệ thuật ở Bắc Ireland. Trong số đó, các mặt hàng bao gồm hàng dệt thủ công, đồ gốm đầy màu sắc, khăn choàng lụa, bình thủy tinh, trang sức bạc cho cả nam và nữ.

Địa chỉ: A7, The Fountain Centre, College Street, Belfast BT1 6ET, Vương quốc Anh

Điện thoại: +44 28 9032 9342

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN