Top 5 địa điểm có nhiều gái xinh nhất thế giới

0
1392
Vật Phẩm Phong Thủy

Vừa đi du lịch , vừa ngắm gái xinh , quá đã phải không mọi người . Dưới đây là top 5 địa điểm có nhiều gái xinh nhất thế giới:

1.Venezuela
Xếp thứ hai thế giới về sắc đẹp của phụ nữ là Venezuela. Những người đoạt danh hiệu cuộc thi sắc đẹp trên khắp thế giới thậm chí tới Venezuela để đào tạo và tham dự các trường huấn luyện hoa hậu ở đây. Phần lớn các cô gái trẻ ở đất nước này đều muốn được đào tạo để tham dự các cuộc thi sắc đẹp. Quốc gia Nam Mỹ này cũng nổi tiếng với thác nước chảy liên tục cao nhất thế giới.


2.Mỹ
Mỹ không chỉ được coi là miền đất hứa mà còn là xứ sở của những phụ nữ xinh đẹp. Đại diện của quốc gia này đã dành được 27 danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới, bao gồm 5 danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ. Bên cạnh ngoại hình hấp dẫn, các cô gái Mỹ còn gây ấn tượng với sự tự tin và quyết đoán. Đây cũng là quốc gia có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như thành phố New York, các công viên quốc gia hay bãi biển đẹp.


3.Ấn Độ
Phụ nữ Ấn Độ có vẻ đẹp tự nhiên và bí ẩn. Họ hấp dẫn nhờ vẻ quyến rũ, đôi mắt biểu cảm và trang phục lộng lẫy. Một trong những nữ hoàng sắc đẹp của quốc gia này là Sushmita Sen, từng giành vương miện của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 1994. Cô là phụ nữ đầu tiên của Ấn Độ đạt được danh hiệu cao nhất của cuộc thi này. Quốc gia này cũng được biết đến với nền văn hóa đa dạng và nhiều màu sắc.


4.Thụy Điển
Mặc dù lần cùng cuối đại diện của Thụy Điển giành danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ đã cách đây vài thập kỷ, nhưng không thể phủ nhận các cô gái ở quốc gia này rất cuốn hút với nước da trắng, nụ cười quyến rũ và giọng nói đáng yêu. Giống như các quốc gia Bắc Âu khác, Thụy Điện có nhiều thành phố cổ và công trình kiến trúc có giá trị.


5.Philippines
Đại diện từ Philippines luôn là một trong những ứng cử viên nặng ký trong các cuộc thi sắc đẹp. Quốc gia này đã giành được hàng loạt danh hiệu trong 3 năm qua bao gồm Hoa hậu quốc, Hoa hậu thế giới và Hoa hậu hoàn vũ. Các cô gái Philippines nổi tiếng với nước da nâu, mắt quyến rũ và tính cách vui vẻ. Không chỉ vậy, quốc gia Đông Nam Á này cũng nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên đa dạng và ẩm thực hấp dẫn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN