Top 5 đá phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Tuất

0
1389
Vật Phẩm Phong Thủy

Tuổi Nhâm Tuất nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương… để được Tương Sinh (Vì Kim sinh Thủy). Kim loại đun nóng chảy sẽ trở thành dạng nước (Thủy). Đeo đá có màu Lựa chọn màu càng trắng, càng sáng, càng có ánh kim thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.
Ngoài những lựa chọn trên tuổi Nhâm Tuất có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xah …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đen hay màu xanh đậm, càng tối màu càng gặp nhiều may mắn.
Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa như Đá mặt trăng, Đá bloodstone …vì Thủy có thể chế ngự được Hỏa
Tuổi Nhâm Tuất không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu vàng, màu nâu đất vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy, Người ta chỉ có thể dùng đất đai để chặn dòng nước, ngăn nước và để hút nước vì thế không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

1 Đá thạch anh trắng
Đá thạch anh trắng ngày nay rất được nhiều người sử dụng. Bởi trang sức, quả cầu, tỳ hưu đá thạc anh trắng có ý nghĩa rất lớn cho sức khỏe và trong phong thủy. Cụ thể như sau:
Trong phong thủy đá thạch anh trắng như là bùa hộ mệnh mang lại may mắn cho mọi người. Vì thế những ai đang gặp những chuyện không may mắn có thể cầm đá thạch anh trắng. Rồi bắt đầu ngồi thiền nhằm giúp vận mệnh của mình được tốt hơn.

Cũng chính vì lí do mọi người hay dùng dây chuyền đeo trước ngực, vòng tay hay quả cầu thạch anh trắng. Nhằm có thể hóa giải được điều xui xẻo, kích thích năng lượng trừ tà ma. Giúp tập trung công việc tốt, giảm mệt mỏi và tài vận hanh thông.
Đối với những người nào hay phải đi đến những nơi như nhà xác, bệnh viện, v.v. có thể đeo thạch anh trắng để trong túi quần áo. Để ngăn ngừa tà khí xâm nhập vào cơ thể.

Công dụng của đá thạch anh trong phong thủy còn ngằn ngừa sự cố và tai nạn bằng cách bỏ thạch anh trắng hình trụ , kim tự tháp, v.v. ở bên trong kính chắn gió của chiếc xe.

Như vậy đá thạch anh trắng không chỉ làm trang sức mà còn giúp mang vận may đến cho người dùng.

2 đá mặt trăng
là một biến thể thuộc nhóm feldspar orthoclase. Trong quá trình hình thành, orthoclase và albite tách thành các lớp xen kẽ. Khi ánh sáng chiếu qua các lớp này sẽ tạo ra hiện tượng khuếch tán ánh sáng nhìn như ánh trăng nên người ta gọi là đá mặt trăng. Đá mặt trăng Moonstone được xem là lá bùa kích hoạt và hàn gắn tình yêu. Nó có tác dụng hàn gắn lại tình yêu hay giúp chủ nhân mở lòng và đón chào tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn có tác dụng khơi dậy đam mê, tốt cho các mối quan hệ. Đá mặt trăng có tắc dụng tâm linh, giúp làm cân bằng cảm xúc, giúp trẻ tránh gặp ác mộng. Đá moonstone xua tan tiêu cực từ tất cả các luân xạ, hỗ trợ và bổ sung cân bằng thể chất, cảm xúc và nuôi dưỡng tinh thần cho con người.

3 Topaz trắng
Đây là một loại đá quý có màu vàng, trong suốt. Theo truyền thuyết, topaz là một trong những viên đá che chở con người chống lại các dịch bệnh, vết thương, đột tử, những phép thuật tiêu cực, sự đố kỵ và những ý nghĩ điên rồ. Đá phong thủy Topaz còn được đeo để giúp giảm cân, chữa các bệnh về hệ tiêu hóa .

4 Tektite
Thầy lang địa phương Thái Lan thường dùng thiên thạch để chữa bệnh, giúp loại trừ những tổn thương về tình cảm, tăng cường năng lượng trao đổi chất trong cơ thể. Các Trạch Gia sử dụng trong việc chấn trạch cầu bình an và tài lộc cho gia chủ.

5 Đá thạch anh đen
Vòng tay, tỳ hưu thạch anh đen không chỉ là vật dùng để trang trí mà nó còn mang lại rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Cụ thể thạch anh đen mang lại ý nghĩa gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.
Mọi người tin rằng tác dụng của thạch anh đen này có khả năng giúp người nghiện trở về cuộc sống hiện tại. Đồng thời thạch anh đen lại còn có vai trò rất tốt trong việc chống đột qụy, điều trị chứng nhồi máu. Hay chống laị những mảng sơ vữa, nâng đỡ và củng cổ cột sống cho con người rất tốt.
Người ta tin rằng loại vòng tay phong thủy đá thạch anh đen này có khả năng gọi hồn người mất vào buổi chiều tối. Nó được coi là viên đá pháp sư, các nhà tiên tri. Và nếu ai đó sử dung thạch anh đen này với những mục đích tư lợi cá nhân cùng thời gian viên đá sẽ gặp chuyện không hay. Còn đối với những người thật thà tốt bụng loại đá này sẽ mang lại sự tưởng tượng và ước mơ. Đồng thời khi sử dụng loại đá thạch anh đen này có khả năng đánh bay các năng lượng không tích cực. Bằng cách hãy thường xuyên rửa sạch viên đá ở dưới vòi nước lạnh.

Loại thạch anh đen này còn được ưa thích mới nguồn năng lượng phong thủy mạnh và nhiều công dụng. Có thể dùng tinh thể thạch anh thô và mài hoặc cắt thành những sản phẩm hộ mệnh phong thủy mang trên người.

Loại đá này còn giúp não bộ phát triển sự tín ngưỡng với những thế lực tối cao. Năng lượng cảm thụ của âm.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN