Top 5 đá phong thủy hợp với người tuổi Giáp Ngọ

0
1431
Vật Phẩm Phong Thủy

Tuổi Giáp Ngọ 1954 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu vàng, vàng nâu đất thuộc Thổ như thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng… để được Tương Sinh (Vì Thổ sinh Kim). Đất phì nhiêu sẽ tạo ra được nhiều kim loại. Đeo đá có màu càng đậm thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.
Ngoài những lựa chọn trên tuổi Giáp Ngọ 1954 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim, như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng trắng, càng có ánh kim thì càng gặp nhiều may mắn.
Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lá cây thuộc Mộc như Peridot, Emerald …vì Kim có thể chế ngự được Mộc
Tuổi Giáp Ngọ 1954 không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng, tím, vì những màu sắc này tượng trưng cho hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, nên không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.\

1 Đá thạch anh vàng
Thạch anh vàng (cirtrine) là loại biến thể rất hiếm trong tự nhiên, thuộc dòng họ nhà thạch anh. Trong lịch sử, khi ngành khoáng vật học chưa phát triển, con người từng nhẫm lẫn thạch anh vàng với đá topaz vì màu vàng có phần giống nhau của chúng. Thạch anh vàng có màu sắc ” mê hoặc lòng người “, cộng với sự quý hiếm khó tìm trong tự nhiên, chúng là một trong những loại đá quý có giá trị cao nhất trong danh sách đá quý có màu vàng. Trong thị trường đá quý thế giới, thạch anh vàng có giá trị nhất là loại có màu vàng đậm, vàng nâu hoặc vàng đỏ.

2 Thạch anh trắng
Thạch anh trắng được mệnh danh là loại đá của trí tuệ. Khi sở hữu một chiếc vòng tay hay chuỗi hạt đá thạch anh trắng, bạn sẽ cảm nhận được mỗi lời nói, quyết định của mình sáng suốt, khôn ngoan và lý trí hơn.
Công dụng của thạch anh trắng được nhấn mạnh trong việc kích thích sự tập trung của não bộ, loại bỏ năng lượng xấu, đem lại may mắn và chữa lành cho cơ thể.

3 Đá mặt trăng
là một biến thể thuộc nhóm feldspar orthoclase. Trong quá trình hình thành, orthoclase và albite tách thành các lớp xen kẽ. Khi ánh sáng chiếu qua các lớp này sẽ tạo ra hiện tượng khuếch tán ánh sáng nhìn như ánh trăng nên người ta gọi là đá mặt trăng. Đá mặt trăng Moonstone được xem là lá bùa kích hoạt và hàn gắn tình yêu. Nó có tác dụng hàn gắn lại tình yêu hay giúp chủ nhân mở lòng và đón chào tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn có tác dụng khơi dậy đam mê, tốt cho các mối quan hệ. Đá mặt trăng có tắc dụng tâm linh, giúp làm cân bằng cảm xúc, giúp trẻ tránh gặp ác mộng. Đá phong thủy moonstone xua tan tiêu cực từ tất cả các luân xạ, hỗ trợ và bổ sung cân bằng thể chất, cảm xúc và nuôi dưỡng tinh thần cho con người.

4 Thạch anh pha lê
Đá thạch pha lê phong thủy hay còn phổ biến với tên gọi đá thạch anh trắng là một loại đá rất giàu năng lượng.

Nếu như thạch anh tím thể hiện sự bí ẩn, thạch anh vàng thể hiện sự đẳng cấp thì thạch anh pha lê trắng tượng trưng cho sự cơ bản. Nhưng cái cơ bản ấy không phải là đơn giản bởi nó là sự phát triển, sự tổng hợp của tất cả mọi thứ. Bởi ánh sáng trắng là hỗn hợp của tất cả màu sắc trộn lại và từ đó phản xạ ra nhiều màu sắc.

Chính bởi vậy, đá thạch anh trắng pha lê luôn giữ một vị trí quan trọng, một ý nghĩa đặc biệt về sự hòa hợp và cân bằng trong cuộc sống.
Đá thạch anh pha lê phong thủy sẽ giúp mang đến năng lượng tích cực, bổ trợ cho người đeo đến các mặt trong cuộc sống như: công việc và tài chính, tình duyên, sức khỏe, hộ thân và các mối quan hệ.

5 Topaz trắng
Đây là một loại đá quý có màu vàng, trong suốt. Theo truyền thuyết, topaz là một trong những viên đá che chở con người chống lại các dịch bệnh, vết thương, đột tử, những phép thuật tiêu cực, sự đố kỵ và những ý nghĩ điên rồ. Vòng tay phong thủy Topaz còn được đeo để giúp giảm cân, chữa các bệnh về hệ tiêu hóa .

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN