Top 5 con giáp nữ có đường tình duyên lận đận nhất trong năm 2018

0
1964
Vật Phẩm Phong Thủy

Đường tình cảm của 6 con giáp này sẽ khó có thể duy trì được trạng thái ổn định, cả năm mệt mỏi vì vận đào hoa xấu đeo bám khiến chuyện tình cảm nhiều phen sóng gió. Có khi sẽ dẫn đến dỗ vỡ trong nằm 2018

1 Tuổi Dần
Trong các mối quan hệ xã hội tuổi Dần hầu như không thích dao du quá thật mật với ai, họ có thể cùng hợp tác làm ăn với bất kỳ ai, có rất nhiều bạn bè song hầu như không thân thiết. Có lẽ vì tính tình đó mà trong tình yêu với người tuổi Dần – cả nam và nữ – thường diễn ra không mấy thuận lơi, có khi đầy lãng mạn nhưng kết thúc thường là “chia ly”.

Người tuổi Dần có tình cảm rất phong phú, nhạy cảm, họ là những người bạn tình rất tốt. Song không phải là người bạn đời lý tường. Thông thường các thiếu nữ cầm tinh con Hổ rất có cá tính, họ mạnh dạn, chủ động, hăng hái đi tìm người yêu lý tưởng. Họ thường hay giữ trong lòng những mối tình mơ mộng, lưu luyến có khi người tình ” đã giã từ”, song họ vân còn ôm ấp giữ lấy như hoài niệm. Các bà chủ tuổi Dần trong gia đinh, thường là những người lo lắng đảm đang công việc, thích cuộc sống gia đình lãng mạn và mong được các đức ông chồng chiều chuộng đối xử như một tình nhân. Song ở họ cũng mang đầy đủ tính cách của một “kẻ” chuyên chế gia trưởng. Họ không bao giờ thổ lộ điều thích thú của mình với người khác giới, do đó cũng dễ tạo ra sự ngăn cách, không thỏa mãn và vì thế dễ dẫn tới sự lủng củng mâu thuẫn hoặc tan vỡ trong gia đạo. Để cải thiện đường tình duyên nữ tuổi dần có thể chọn vòng tay phong thủy để cải vận tình duyên

2 Tuổi Sửu
Con đường tình duyên của tuổi này cũng khá long đong và lận đận. Những người ruổi này cũng phải trải qua đôi ba lần đổ vỡ mới tìm được hạnh phúc. Do bản tính hiền lành, phúc hậu nên thường chịu thiệt thòi, chịu nhiều đau thương và nước mắt.

Tuy nhiên cùng là tuổi đinh sửu nhưng người tuổi dần có đường tình duyên không giống nhau do sinh vào những tháng khác nhau. Đường tình duyên theo tháng của tuổi đinh sửu được thể hiện như sau:

Sinh vào các tháng 1,2,3,4,5,9, 10 âm lịch: cần trải qua 2 lần đổ vỡ mới có được hạnh phúc dài lâu.
Sinh vào tháng 8, 12 âm lịch: trải qua 3 mối tình mới tìm được người tâm đầu ý hợp.
Sinh vào các tháng còn lại: tình duyên suôn sẻ, 1 vợ 1 chồng, hạnh phúc lâu dài

3 Tuổi Tuất
Những nữ giới mạng Tuất thường là những người có cách hướng nội bởi sự trầm tính vốn có của mình. Theo tử vi tình duyên tuổi Tuất cho rằng, nếu họ gặp được một tình yêu mãnh liệt và nồng cháy thì họ cũng không vồ vập. Đây là điểm khiến cho nhiều người đàn ông thấy những nữ mạng Tuất là những người lạnh lùng và khó chinh phục. Tuổi trẻ, nhưng nữ mạng tuổi Tuất gặp khá nhiều khó khăn trong tình yêu nhưng cuối cùng họ vẫn sẽ tìm được cho mình người bạn đời tốt, biết chăm lo cho gia đình và đặc biệt là vô cùng chung thủy. Nữ tuổi tuất có thể dùng vòng tay đá thạch anh để cải thiện đường tình duyên của mình

4 Tuổi Thìn
Người tuổi Thìn chưa kết hôn gặp năm xung Thái Tuế có nguy cơ không kết hôn sẽ chia tay, nếu quan hệ của hai người đã có rạn nứt thì càng phải cẩn thận che chở, một khi phát sinh tranh chấp thì biệt ly là không tránh khỏi.

Với các cặp đôi đang tình cảm tốt đẹp, có dự định kết hôn thì năm nay nên tổ chức luôn, dùng hỷ sự chặn sát khí từ Thái Tuế, lấy việc vui hóa giải phạm Thái Tuế, loại bỏ nguồn năng lượng xấu, nâng cao vận trình. Nhưng kể cả đã lên kế hoạch kết hôn cũng không thể chủ quan, quá trình chuẩn bị lễ cưới dễ bất đồng quan điểm dẫn tới cãi vã không ngừng.

Nữ tuổi Thìn đã kết hôn vì việc nhỏ mà mâu thuẫn với bạn đời, tranh chấp hoặc chiến tranh lạnh. Năm nay hãy tỉnh táo hơn, không vừa ý cũng không nên bất mãn, cãi nhau cũng không nên nói những lời làm tổn thương lòng tự trọng của đối phương bằng không rất dễ đưa đẩy tới ly hôn.

Để hạn chế tình trạng tồi tệ xảy ra, trong cuộc sống thường nhật, các cặp vợ chồng nên để ý và quan tâm tới cảm xúc của nhau nhiều hơn. Chú ý đến từng lời ăn tiếng nói, đừng để lời nói vô ý làm tổn thương đối phương. Không phải ở với nhau lâu là có thể xuề xòa quá mức, càng lâu càng cần giữ cho mình những nét riêng huyền bí, tạo sự hấp dẫn từng ngày, có như vậy tình yêu mới luôn được hâm nóng. Nữ tuổi thìn có thể cài thiện đường tình duyên của mình bằng vòng tay đá phong thủy

5 Tuổi Thân
Xét về đường tình duyên tuổi Thân mạng nữ thì nhìn chung nữ tuổi thân thường có thần thái hơn người, họ là những người vui vẻ và hài hước nên thường có sức hấp dẫn, lôi cuốn những người khác giới. Những nữ cầm tinh tuổi con Khỉ đi đến đâu là tiếng cười cười theo đến đó, họ có vẻ ngoài mạnh mẽ và sức sống căng tràn mà hiếm có người nào có được. Tuy có vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn nhưng chính sự mạnh mẽ của họ đã khiến cho nhiều người khác giới không thể đến gần. Bởi không người đàn ông nào muốn có một cô vợ mạnh mẽ như vậy.
Đường tình duyên tuổi Thân nữ mạng đến khá chậm bởi họ có quan niệm nhân sinh khá kiện toàn. Họ là người có cuộc sống vô cùng nghiêm túc, thói trăng hoa của đàn ông là điều mà nữ mạng tuổi Thân ghét nhất. Bên cạnh đó, những nữ tuổi Thân cũng mong muốn có được một tình yêu đẹp và yêu thích sự lãng mạn. Những người đàn ông có thân hình vạm vỡ, cao lớn và tràn đầy sức sống là hình mẫu lý tưởng của họ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN