Top 5 con giáp nam đào hoa nổi tiếng là một cao thủ bắt cá 2 tay

0
2077
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong 12 con giáp, con giáp nào có số đào hoa nhất? Con giáp nào đa tình, thường bắt cá hai tay, con giáp nào gặp trắc trở đường tình duyên cần phải cố gắng?

1 Tuổi Tý

Trai tuổi Tý là người lẻo mép, có thể nói những lời ngọt ngào, rót mật vào tai nên chẳng cần tốn nhiều công sức các cô gái đã đổ rầm rầm. Con giáp này luôn có lực thu hút với người khác phái và có nhiều vệ tinh xung quanh.

Tuy nhiên, họ không phải người muốn lấn sâu vào các mối quan hệ mà chỉ thích ve vãn tán tỉnh. Sau khi vui vẻ bên ngoài họ lại trở về khéo léo qua mặt vợ.

2 Tuổi Thìn
Người tuổi Thìn có nhiều khởi sắc. Hôn nhân của con giáp này có Hồng Loan chủ đào hoa chiếu, sẽ có nhiều trải nghiệm đầy màu sắc, càng làm tình yêu thêm mặn nồng.
Nhờ cát tinh này mà lời nói, hành động, cách biểu đạt của người tuổi Thìn đều trở nên đầy sức hút với đối phương. Không những vậy, còn có cát tinh Long Đức giúp các mối quan hệ tốt đẹp, tình duyên càng nở rộ.
Người tuổi Thìn nên tham gia những hoạt động tập thể, để khám phá và làm quen nhiều hơn, từ đây sẽ có thể gặp được một nửa như ý. Những ai đã có gia đình thì đây là lúc đón tin vui con cái, hay tin báo thành danh của con cái. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Tuổi Mão
Người tuổi Mão thông minh, khôn khéo và khó ai có thể đoán được nội tâm của họ đang suy tính điều gì. Khả năng thích ứng của con giáp này rất cao, nhanh nhạy, sắc sảo và dễ dàng tùy cơ ứng biến trong mọi trường hợp. Do đó, một khi họ đã muốn che chắn thì người khác khó lòng phát hiện được sự thật. Biết tận dụng ưu thế này nên người đàn ông tuổi Mão luôn dương dương tự đắc, ra ngoài được gái theo, về nhà được vợ cưng chiều hết mực. Mặc dù có thể “ăn vụng” bên ngoài nhưng người đàn ông tuổi này lại luôn cố gắng lo cho gia đình, không để vợ con phải khổ sở, thiếu thốn lúc nào.

4 Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có số đào hoa phát đúng vào năm tuổi của mình. Cần chuẩn bị thêm ở trong nhà một số vật dụng để tình yêu mạnh mẽ và thuận lợi hơn như hoa bách hợp, hoa dạ hương… Tình yêu của người tuổi Ngọ sẽ mãnh liệt hơn rất nhiều vào nửa cuối của một năm.

Nữ giới tuổi Ngọ dù nói chuyện với bất kì người nào cũng sẽ giữ thái độ bình thản, không che giấu suy nghĩ và tình cảm của mình. Chính vì tính cách này mà số đào hoa của họ giảm đi nhiều. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Tuổi Hợi

Tình yêu của người tuổi Hợi thường rất bình lặng và không phải rất thuận lợi. Với những người đã tìm được tình yêu thì tình cảm rất sâu đậm. Những người độc thân thì chỉ cẩn quyết tâm và kiên trì theo đuổi sẽ có được hạnh phúc.

Người tuổi Hợi cần chú trọng nhiều hơn đến thời điểm sau Tết, bởi đây là lúc họ dễ gặp được tình yêu nhất. Vào những thời điểm khác trong năm, tốt nhất là không nên lãng phí quá nhiều tình cảm của mình, nếu không sẽ dễ găp tai họa.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN