Top 5 con giáp mà bạn đừng nên nghỉ tới chuyện phản bội họ

0
1473
Vật Phẩm Phong Thủy

Dưới đây là danh sách những nàng giáp ghét nhất sự phản bội, thói trăng hoa nên nếu ai yêu những nàng này tuyệt đối đừng làm gì có lỗi với cô ấy bởi khi yêu các nàng ấy sẽ yêu hết mình còn một khi quyết chia tay cũng cực kỳ dứt khoát.

1 TUỔI DẦN

Tuổi Dần là con giáp mạnh mẽ, cá tính và cực kì quyết đoán. Dù vậy họ đã yêu ai thì yêu hết lòng hết dạ, luôn đánh giá cao sự thủy chung, son sắt. Họ chăm sóc người mình yêu hết lòng. Đối với tìn bạn, tuổi Dần là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người bởi tuổi Dần vô cùng chân tình, tốt bụng, sống thoáng.

2 Tuổi Ngọ

Trong tình yêu, người tuổi Ngọ được ví như một ‘con ngựa bất kham’ và rất khó lòng nắm bắt. Khi có tình cảm với ai đó, họ sẽ dành trọn hết tấm lòng, nhưng khi tình yêu không còn thì họ sẽ rơi vào trạng thái cực đoan, có những hành động đáng sợ làm tổn thương chính mình và cả người khác.

Nếu biết chồng ngoại tình, phụ nữ tuổi ngọ sẽ có những hành động tự đầy đoạ bản thân cũng như tất cả gia đình, nhấn chìm tất cả trong một màu u tối với cuộc sống vô cùng mệt mỏi. Họ sẽ không ngừng đay nghiến khiến cho lương tâm chồng bị dằn vặt, đau đớn đến mức muốn nổ tung không chịu nổi nữa thì thôi. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Tuổi Sửu

Khác với hai con giáp trên, phụ nữ tuổi Sửu có vẻ lầm lũi, chỉ chăm chăm vào công việc, và luôn bị hiểu lầm là không quan tâm đến tình yêu, nhưng sự thật không phải như thế. Những phụ nữ tuổi Sửu thường sống hướng nội, họ rất tinh tế và hay để ý những điều nhỏ nhặt xung quanh mà ít ai quan tâm. Họ sống đơn giản và cũng muốn có một tình yêu đơn giản. Chính vì vậy, một khi đã yêu ai, tuổi Sửu sẽ hy sinh hết mình, và chạy theo mục tiêu xây dựng tình cảm bền vững hạnh phúc. Họ không ngần ngại khó khăn, gian khổ, chỉ sợ người đàn ông thay lòng. Không như tuổi Hợi hay tuổi Thần, tuổi Sửu sẽ cảm tính hơn, họ không quá lý trí nhưng chỉ cần cho họ thời gian suy ngẫm, thì họ cũng sẽ dứt khoát buông tay. Điều quan trọng, sức chịu đựng của tuổi Sửu khá lớn, nếu một khi họ đã quyết tâm dứt áo ra đi thì tức là lỗi lầm đó không thể tha thứ được. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

4 tuổi Mùi

Những người phụ nữ tuổi Mùi luôn được ví như những chú dê nhỏ xinh với tính cách nhút nhát, nhẹ nhàng. Mùi cũng vậy, tính cách của họ cũng nhẹ nhàng, nhẫn nhịn và sống cực tình cảm. Khác với Dần luôn sống bằng lý trí thì Mùi sống thiên về con tim, kể cả những quyết định họ đưa ra đều là nghe con tim chứ mấy khi nghe lý trí đâu. Vì người mình yêu thương, vì chồng con họ có thể hy sinh mọi thứ, kể cả bản thân mà không một tiếng than vãn cũng không một lời kêu ca.

Họ sống chân thành là thế, luôn toàn tâm toàn ý lo cho đối phương vô điều kiện mà không oán không thán nên một khi phát hiện tình yêu của mình bị phản bội, trên đầu bỗng “mọc” lên hai cái sừng thì họ đau tới thấu tận tâm can.

Họ có thể khóc lóc, đau khổ, vật vã nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ thứ tha. Mùi mềm yếu nhưng không có nghĩa là họ mặc sức cho người khác chà đạp. Họ đã dâng tặng tình yêu, dùng tất cả mọi thứ để vun đắp tình yêu thiêng liên ấy nhưng một khi nó sụp đổ rồi, Mùi sẽ cực kì lạnh lùng.

Bạn biết không? Những người hay nổi giận không đáng sợ bằng việc một người phụ nữ vốn đang hiền lành bỗng dưng trở nên lạnh lùng, băng giá. Lúc đố, cho dùng bạn có dùng khổ nhục kế, có diễn đi diễn lại vở kịch đã diễn, bịa ra hàng nghìn lý do, tỏ ra đáng thương cực kì thì họ cũng không tha thứ cho bạn đâu.

5 Tuổi Tý
Đến khi chia tay được một thời gian dài mà tuổi Tý vẫn chưa tin điều đó là sự thật. Họ không phải là người dễ dãi trong tình yêu nhưng một khi đã rơi vào lưới tình thì sẽ say mê điên đảo, sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tình yêu của đời mình.

Họ sẽ không bao giờ tha thứ nếu như đối phương phản bội lại tình cảm mà họ hết mực trân trọng. Những người thuộc con giáp này sẽ ra sức níu kéo thậm chí khủng bố từ tin nhắn đến điện thoại và cả yêu cầu gặp mặt. Họ muốn có một lí do chính đáng tại sao mình lại bị bỏ rơi.

Kể cả khi đối phương có người mới thì họ vẫn tìm cách để theo dõi hai người đó có hạnh phúc không. Sự “trả thù” của tuổi Tý không chỉ dừng lại ở việc đay nghiến người cũ mà còn là việc biến bản thân ngày càng mạnh mẽ và xinh đẹp hơn để đối phương phải ân hận vì đã đánh mất tình yêu của mình.

Chắn chắn một điều rằng, nửa kia sẽ khó lòng mà sống yên ổn với tính cách khó chiều này của họ.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN