Top 5 cây phong thủy hợp với mạng mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Quý Sửu

0
1898
Vật Phẩm Phong Thủy

Với người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên chọn cây cảnh có màu xanh dương và xanh lá  sẽ giúp gia đình luôn an khang thịnh vượng. Bên cạnh đó, người tuổi Quý Sửu không nên chọn mua cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc hay kim loại làm búa, rìu, cưa chặt phá được cây cối sẽ ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của gia đình.

1 Cây thiên tuế

Cây thiên tuế có ý nghĩa mang lại sự bền vững trong sự nghiệp bởi thế uy nghi của cây. Cây trồng để làm cảnh, tạo vẻ yên bình và hiền hòa cho bố cục. Cây được người trồng để làm tiểu cảnh,mang tới sự hứng thú cho người tuổi quý sửu.

Cây tài lộc đá thạch anh

2 Cây thanh tâm

Cây Thanh Tâm mang ý nghĩa phong thủy là giúp bình lặng tâm hồn, xua tan những điều không hay trong cuộc sống. Cây Thanh tâm có thể sống trong môi trường râm mát, phòng máy lạnh vì thế rất thích hợp làm cây cảnh trang trí nội thất.

Cây tài lộc đá phong thủy

3 Cây Cau Cảnh

Cây cau cảnh có rất nhiều ưu điểm phù hợp khi trồng trước nhà: thân cây mảnh mai, thẳng tắp, cao vút không ngăn cảnh ánh sáng, nắng sớm và những làn gió mát lành vào nhà. Là cây ít rụng không làm ảnh hưởng đến cảnh quan.

Cây cau cảnh theo quan điểm khoa học còn có tác dụng tăng cường dương khí, giảm âm khí mang đến may mắn cho chủ nhân. Bởi vì thông thường những loại cây cao, thân thẳng có khả năng thu hồi ion dương giúp tăng cường sức khỏe. Thêm vào đó trồng cau cảnh còn đem lại cảm giác yên bình và an toàn.

4 Cây Xương Rồng

Trong phong thủy, thì hình dáng của cây xương rồng được thuộc vào loại đặc biệt. Thân phát triển theo hướng lên trên, cũng giống như xương của con rồng. Có ý nghĩa đem đến sức mạnh, và háo giải sát hình sát mạnh mẽ bên ngoài.

Chính vì thế, nó là chính là một trong các cây có tác dụng hóa hung cao. Tuy nhiên lại cấm kỵ khi đặt dùng để bài trí trong nhà. Chuyên gia phong thủy, khuyên gia chủ chỉ nên đặt cây xương rồng ở ngoài cửa, để bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu xâm nhập vào nhà.

Cây tài lộc đá thạch anh tím

5 Cây Vạn Tuế

Cây có vóc dáng uy nghi và với nét đẹp cổ kính cây được mang ý nghĩa sự thành đạt, kiên trì và bền bỉ đối với công việc, cũng như sự nghiệp của bản thân gia chủ. Ngoài ra cây còn có thể cân bằng được khí âm dương. Nhìn từ xa cây giống như  như những vị anh hùng đứng hiên ngang. Trong phong thủy cây vạn tuế cũng được đánh giá rất cao.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN