Top 5 cầu thủ sinh năm 1995 tài năng nhất trong bóng đá

0
1481
Vật Phẩm Phong Thủy

Được xem là những cầu thủ sở hữu phẩm chất kỹ thuật và sự điềm tỉnh đáng kinh ngạc dù tuổi đời còn khá trẻ , những cầu thủ sau được xem là những tài năng tỏa sáng nhất trong cùng lứa tuổi.

1.Rabiot
Adrien Rabiot (phát âm tiếng Pháp: [adʁjɑ̃ ʁabjo], sinh ngày 3 tháng 4 năm 1995) là một cầu thủ bóng đá Pháp hiện đang chơi cho câu lạc bộ Paris Saint-Geramin với vị trí là một tiền vệ trung tâm và thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp.Là một trong những trụ cột của PSG Rabiot thể hiện khả năng điều nhịp trận đấu vô cùng hoàn hảo của mình.

2.Martial
Anthony Martial (phát âm tiếng Pháp: [maʁ.sjal]; sinh ngày 5 tháng 12 năm 1995) là cầu thủ bóng đá Pháp chơi ở vị trí Tiền vệ cánh cho câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Trưởng thành từ Lyon, anh chuyển đến Monaco vào năm 2013 với mức phí 6 triệu €, nơi anh được ra sân thường xuyên. Sau khi tham gia thi đấu quốc tế cho Pháp từ U16 đến U21, anh được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Pháp vào năm 2015.Đến với Manchester United với sự kỳ vọng vô cùng lớn , chàng tiền vệ cánh này đã một phần nào thể hiện dược tài năng với khả năng đi bóng và dứt điểm vô cùng tinh tế.

3.Bellerin
Héctor Bellerín Moruno (sinh ngày 19 tháng 3 năm 1995) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi bóng ở vị trí hậu vê phải. Anh từng được cho mượn tại Watford mùa giải 2013-14. Anh hiện đang đầu quân cho câu lạc bộ nước Anh Arsenal cũng như đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha. Bellerín chơi quốc tế cho tuyển Tây Ban Nha từ lứa U16 đến U21, có trận ra mắt chuyên nghiệp đầu tiên năm 2016 và được chọn vào đội hình tham dự Euro 2016.Đang thi đấu vô cùng hay cùng với Arsenal , là một trong những trụ cột bên cánh trái với những pha bứt tốc và khả năng tạt bóng vô cùng tuyệt vời , Bellerin đang có được một tương lai vô cùng sáng lạng.

4.Origi
Divock Okoth Origi (Kenyan English: [diˈvɔk ɔˈkɔθ oˈrigiː] ; sinh 18 tháng 4 năm 1995) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ gốc Kenya, chơi cho VfL Wolfsburg theo dạng cho mượn từ Liverpool và đội tuyển Bỉ ở vị trí tiền đạo. Anh là con trai của cựu cầu thủ chuyên nghiệp Mike Origi và em họ của tuyển thủ quốc gia Kenya Arnold Origi. Hiện nay , dù không được tạo nhiều cơ hội ra sân thường xuyên , nhưng những lần góp mặt khi thi đấu trong màu áo Liverpool thực sự cho thấy tài năng của tiền đạo sinh năm 1995 này.

5. Luke Shaw
Luke Paul Hoare Shaw (sinh ngày 12 tháng 7 năm 1995) là cầu thủ bóng đá người Anh thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái cho câu lạc bộ Manchester United và Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.
Shaw là sản phẩm của học viện bóng đá Southampton và có trận đấu chính thức đầu tiên cho đội 1 vào tháng 1 năm 2012. Anh ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp 4 tháng sau đó. Tháng 3 năm 2014, Shaw trở thành cầu thủ trẻ thứ hai đạt đến cột mốc 50 lần ra sân tại Premier League, sau Wayne Rooney. Anh chuyển đến Manchester United vào tháng 6 năm 2014.Từng được xem là một trong những hậu vệ trái tài năng nhất làng bóng đá Anh , nhưng những chấn thương liên tiếp đã khiến anh mất đi sự nhạy cảm vốn có . Và với tài năng của anh , hi vọng trong tương lai hậu vệ cánh này sẽ tìm lại được bản năng của mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN