Top 5 cầu thủ sinh năm 1992 tài năng nhất trong bóng đá

0
1538
Vật Phẩm Phong Thủy

Được xem là những cầu thủ sở hữu phẩm chất kỹ thuật và sự điềm tỉnh đáng kinh ngạc dù tuổi đời còn khá trẻ , những cầu thủ sau được xem là những tài năng tỏa sáng nhất trong cùng lứa tuổi.

1.Neymar
Neymar da Silva Santos Júnior (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1992 tại Mogi das Cruzes, Brasil), thường được biết đến với tên gọi Neymar, là một cầu thủ bóng đá người Brasil hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Paris Saint Germain và đội tuyển Brasil. Anh hiện đuợc xem là cầu thủ xuất sắc thứ ba thế giới hiện nay, với những phẩm chất kĩ thuật bẩm sinh, khả năng đá phạt thiên tài và tốc độ siêu việt (34.7 km/h).

Với sự nhạy bến và kĩ thuật vô cùng diều luyện , mối bước chân của neymar làm người ta nhớ đến một phần nào đó của đôi chân mà thuật Ronaldinho . Có thể nói neymar là cầu thủ tài năng nhất trong lứa 1992 của làng bóng đá thế giới.

2.Coutinho
Philippe Coutinho Correia (sinh ngày 12 tháng 6 năm 1992) là một cầu thủ bóng đá người Brazil hiện đang chơi cho câu lạc bộ Liverpool của Anh và đội tuyển quốc gia Brasil ở vị trí tiền vệ tấn công hoặc tiền vệ cánh.Được xem là một trong những tiền vệ công hay nhất thế giới hiện nay , Coutinho thể hiện được vai trò nhạc công vô cùng xuất sắc trong màu áo Liverpool . Không quá khó hiểu khi Coutinho được xếp thứ 2 trong danh sách này.

3. Isco
Sở hữu cho mình thân hình nhỏ bé , nhưng lối chơi của Isco khiến người khó tính nhất cũng phải công nhân .
Anh là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong đội hình Real Madrid mặc cho tài năng của anh liên tiếp không được trọng dụng ở nhiều mùa giải trước.

4.Mario Gotze
Mario Götze (sinh ngày 3 tháng 6 năm 1992 tại Memmingen, Đức) là cầu thủ bóng đá người Đức hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ công cho câu lạc bộ Borussia Dortmund tại Bundesliga và Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức. Anh là một cầu thủ trẻ nổi tiếng với kỹ thuật cá nhân tốt, tốc độ di chuyển và xử lý bóng nhanh cùng khả năng kiến tạo bàn thắng.Được công nhân lại một trong những tài năng xuất chung của bóng đá Đức , Mario hiện đang phải vật lộn để tìm lại chính mình trong màu áo thân thương Dortmund.

5.Carvajal
Daniel Carvajal Ramos (sinh ngày 11 tháng 1 năm 1992), thường được gọi là Dani Carvajal, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid ở vị trí hậu vệ cánh phải. Anh đã gắn bó toàn bộ sự nghiệp của mình với Real Madrid ngoài một mùa giải với đội bóng Đức Bayer Leverkusen trong năm 2012-13.Là một trong những trụ cột đáng tin cậy bên hành lang cánh phải , sự nhiệt huyết cũng như lối chơi thông minh đã giúp Carvajal ngày càng trường thành hơn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN