TOP 5 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới

0
1150
Vật Phẩm Phong Thủy

Có nhiều ngôi sao sân cỏ sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới cả trăm triệu USD. Điểm qua 5 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới!

1. Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronldo (Real Madrid) – 93 triệu đô la. Với mức lương khủng khiếp tại Real cùng hàng tá hợp đồng quảng cáo béo bở, hiện Ronaldo vẫn vô đối về khoản kiếm tiền trong giới bóng đá.

2. Lionel Messi

Lionel Messi (Barcelona) – 80 triệu đô la. Messi vẫn là ngôi sao có sức hút to lớn trong lẫn ngoài phạm vi Tây Ban Nha. Mức lương của anh tại Barca là không ai sánh kịp, đồng thời hàng loạt quảng cáo lớn nhỏ đều chọn mặt gửi vàng với siêu sao người Argentina.

3. Neymar

Giá trị tài sản: 148 triệu USD

Siêu sao người Brazilian hiện tại đang chơi cho câu lạc bộ Barcelona này được biết đến là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Neymar có lẽ là cầu thủ được trả lương cao nhất vào năm 2012 và 2013 khi thu nhập của Neymar được tạp chí Forbes ghi nhận vào năm 2013 là 33,6 triệu USD. Hiện tại anh đanh kiếm về cho mình hơn 70 triệu USD trong thời gian thi đấu cho Barcelona đến khi hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ trên vào năm 2019

4. Zlatan Ibrahimovic

Giá trị tài sản: 114 triệu USD

Zlatan Ibrahimović là một cầu thủ bóng đá người Thụy Điển. hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain và Đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Điển. Tháng 2 năm 2009, Ibrahimović cùng với Kaká là một trong hai cầu thủ được trả lương cao nhất trên thế giới, mỗi người nhận lương hàng năm 9 triệu euro. Anh hiện đang giữ kỷ lục là cầu thủ có phí chuyển nhượng cao thứ hai trong lịch sử, tổng cộng 69 triệu euro khi chuyển từ Internazionale đến FC Barcelona. Hiện tại tổng trị giá tài sản của anh là 114 triệu USD.

5. Wayne Rooney

Wayne Rooney (Everton) – 23,6 triệu đô la. Dù đã rời M.U và chuyển sang Everton, Rooney vẫn là tượng đài của bóng đá Anh và là ngôi sao bóng đá giàu nhất xứ sương mù. Thời gian này quả thật không hề vui với Rooney khi bản thân anh lại dính scandal tình ái, say xỉn còn Everton thi đấu quá bết bát.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN