Top 5 cặp đôi “phim giả tình thật” được yêu thích nhất tại xứ sở Kim Chi

0
1101
Vật Phẩm Phong Thủy

Những cặp đôi phim giả tình thật hàn quốc đẹp đôi nổi tiếng đình đám trong showbiz hàn khiến không ít người hâm mộ ghen tị. Cùng mình nhìn lại chặng đường yêu nhau đáng ngưỡng mộ của 5 cặp đôi “phim giả tình thật” được yêu thích nhất show Hàn nhé!

1. Song Jong Ki – Song Hye Kyo
Ngay sau lần đầu tiên hợp tác trong bộ phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời, Song Song couple đã khiến khán giả “phát hờn” về sự ăn ý của cặp đôi. Rất nhiều người hâm mộ đã nhiệt tình gán ghép hai người và hi vọng về chuyện “phim giả tình” thật nhưng cả hai liên tục phủ nhận những tin đồn. Đầu tháng 7 vừa qua Song Jong Ki và Song Hye Kyo bất ngờ công khai hẹn hò và xác nhận sẽ về chung một nhà vào 31/10.

2. Joo Sang Wook – Cha Ye Ryun
Joo Sang Wook và Cha Ye Ryun lần đầu gặp gỡ sau khi hợp tác chung bộ phim Glamorous Temptation vào năm 2016. Cũng giống Song Song couple, sự thể hiện đầy ấn tượng trên màn ảnh nhỏ của cặp đôi đã dấy lên những tin đồn hẹn hò và dĩ nhiên người hâm mộ cùng vô cùng mong muốn cặp đôi sẽ về chung một nhà. Khác với Song Jong Ki và Song Hye Kyo, cặp đôi Joo Sang Wook – Cha Ye Ryun không phủ nhận tin đồn thậm chí còn chính thức công khai hẹn hò vào tháng 3 năm ngoái.

3. Lee Chun Hee – Jun Hae Jin
Quen biết nhau khi quay phim Smile vào năm 2009, Lee Chun Hee và Jun Hae Jin khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ bởi cả hai vào vai quá “ngọt” tuy nhiên cặp đôi liên tục phủ nhận những tin đồn hẹn hò. Bất ngờ kết hôn vào năm 2011 mặc dù vấp phải một số phản đối do Lee Chun Hee hơn Jun Hae Jin đến 9 tuổi nhưng cặp đôi vẫn khiến mọi người phải ghen tị bởi tình cảm dành cho nhau thực sự mặn nồng.

4. Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun
Cặp đôi trai tài gái sắc Jae Huyn – Hye Sun bén duyên với nhau ngay trong khoảng thời gian đóng phim Blood và công bố hẹn hò vào năm 2016 sau một năm yêu nhau, ngay sau đó một tháng, cặp đôi tổ chức đám cưới trong sự chứng kiến và ủng hộ của gia đình hai bên.

5. Park Ji Sung – Lee Bo Young
Nên duyên ngay sau khi đóng chung bộ phim Save the Last Dance For Me, chính thức hẹn hò vào năm 2007 và về chung một nhà vào năm 2014, Park Ji Sung và Lee Bo Young đến nay vẫn là một trong số những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất màn ảnh Hàn. Dù đã kết hôn 3 năm nhưng sự quan tâm đặc biệt dành cho đối phương cùng việc luôn tận dụng tối đa thời gian để ở bên nhau của cặp đôi khiến bạn bè và người hâm mộ không thể không ghen tị.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN