TOP 5 cách thắt khăn quàng cổ thời thượng dành cho phái nữ

0
1506
Vật Phẩm Phong Thủy

Ngày nay khăn quàng cổ được phái đẹp yêu thích như một phụ kiện thời trang tuyệt vời. Thắt khăn quàng cổ không phải là việc khó khăn nhưng để chọn được kiểu thắt phù hợp không phải là điều dễ. Dưới đây là 5 cách tắt khăn quàng cổ đẹp nhất cho phái nữ!

1. KIỂU QUÀNG NHIỀU VÒNG QUANH CỔ

Tuỳ vào chiều dài và kích cỡ chiếc khăn quàng cổ mà bạn có thể thay đổi số lượng vòng quấn trong kiểu thắt này. Những kiểu thắt vòng vô hạn, hay quấn một vòng thường là những kiểu thắt phổ biến cho những bạn gái vào mùa Đông. Không những giữ ấm cho cơ thể, kiểu thắt này vẫn luôn đảm bảo được sự thanh lịch và thời trang tuyệt đối.

2. KIỂU QUÀNG KHĂN QUA VAI

Những chiếc khăn choàng blanket bản lớn thường được may bằng chất liệu dạ giúp giữ ấm hoàn hảo vào những ngày lạnh giá thường được lựa chọn cho kiểu thắt này. Song, vào ngày Hè, bạn cũng có thể “ứng dụng” công thức này cho những chiếc khăn lụa với hoạ tiết sặc sỡ. Kết hợp cùng váy maxi cho những dịp đi biển là một gợi ý không tồi chút nào.

3. Kiểu nút buộc quý phái

Khi nhắc đến khăn quàng thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến vô vàn kiểu nút buộc. Tuy nhiên, nút buộc kiểu Pháp là sự lựa chọn phổ biến nhất với kiểu rất quý phái bằng cách buộc lệch hoặc thắt nút kiểu cravat. Loại nút buộc này chỉ phù hợp với những loại khăn với chất liệu mỏng nhẹ như lụa, voan… Bạn không nên buộc nút với những chiếc khăn len, khăn dạ vì chúng rất khó định hình và không tạo được sự thanh lịch và mềm mại khi thắt nút.

4. Phụ kiện tóc

Những chiếc khăn quàng ngoài cách thông thường là buộc quanh cổ thì giờ đây bạn hãy biến tấu nó trở thành món phụ kiện xinh xắn cho mái tóc của mình. Bạn có thể biến tấu khăn quàng của bạn để cột tóc hay biến nó thành nơ tóc hay turban đều rất đẹp.

5. KẾT HỢP CÙNG THẮT LƯNG

Ngoài những kiểu thắt phổ biến, bạn còn có thể kết hợp chiếc khăn quàng của mình với thắt lưng để tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho trang phục của mình. Hãy chọn một chiếc khăn với chiều dài đáng kể cùng và đừng quên cân chỉnh vị trí khăn của bạn cẩn thận trước khi buộc thắt lưng ngang qua.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN