Top 5 cách tăng may mắn trong phong thủy mà bạn nên biết để dùng

0
1512
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đang đau đầu vì không gặp may trong chuyện tài chính, tiền bạc. Nếu bạn đang rơi vào hoành cảnh như vậy thì bài viết này sẽ mang lại cho bạn các mẹo thuật tâm linh, giúp tăng cường niềm tin, sự may mắn, chiến thắng trong các vấn đề liên quan:

1 Đeo một chiếc nhẫn ngọc bích trên ngón tay út
Đeo một chiếc nhẫn ngọc bích trên ngón tay út được cho là mang đến cho bạn sự giàu có. Đối với nam giới, đeo nhân ở bàn tay trái, và đối với nữ, đeo trên tay phải. Cách tốt nhất là để chọn những những chiếc nhẫn được làm hoàn toàn bằng ngọc bích. Điều này có thể tốn kém, nếu không bạn cũng có thể chọn những loại đá có màu sắc trong sáng và đẹp mắt. Đặc biệt nên xem tu vi tron doi để biết cuộc đời bạn may mắn tới đâu để phòng tránh trước

2 Treo tranh có hình chim
Chim chóc tượng trưng cho các cơ hội nhằm cải thiện cuộc sống theo hướng tốt hơn. Thêm vào đó, những chú chim còn đem đến nhiều tin tốt lành cho những người sinh sống ở đây. Với bức tranh có càng nhiều chim càng tốt, loại nào cũng được nhưng tốt nhất là lông của chúng có nhiều màu sắc.

3 Trồng một cây xanh
Nếu bạn muốn tăng thêm may mắn của mình, hãy đặt một chậu cây về tài lộc ở góc xa bên trái ngôi nhà của mình và đừng quên đặt 3 đồng tiền mới, sáng bóng bên dưới đế chậu. Đây là cách tuyệt vời giúp tăng thêm vận may tài chính của bạn trong năm nay. Trồng cây trong một cái chậu màu xanh sẽ giúp mang thêm nhiều hơn tiền bạc đến với bạn. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận xui của mình sẽ gặp để phòng tránh

4 Mở cửa hàng ngày
Khí là yếu tố quan trọng trong phong thủy. Khí lưu thông không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình mà còn ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của mọi người. Để khí trong nhà luôn mới mẻ và lưu thông tốt thì bạn nên tập thói quen mở cửa lớn ít nhất 1 lần trong ngày. Việc này cũng giúp phòng khách nhận được thêm nhiều ánh sáng và năng lượng tích cực hơn. Nên nhớ, phòng khách là một trong những nơi quan trọng có liên quan đến tài lộc, vận may và đường công danh sự nghiệp của gia chủ.

5 Phong thủy từng phòng
Chúng ta không chỉ xem xét cách tăng vận may tài lộc cho khu vực cửa ra vào, bạn còn phải quan tâm đến cả các gian phòng trong nhà. Mỗi phòng sẽ có một góc tiền tài khác biệt nhau nên chúng ta cần phải lưu ý đến yếu tố phong thủy cho mỗi phòng. Đối với năm Đinh Dậu, chúng ta cần chú trọng vào phòng khách vì đây là căn phòng của nguyên tố mệnh Hỏa và đó cũng là lý do bạn phải luôn đảm bảo phòng khách luôn trong tình trạng sạch sẽ, thoáng mát.

Đối với các gian phòng khác, khi từ bên ngoài nhìn vào phòng, chúng ta cũng phải đảm bảo các ngóc ngách luôn được sạch sẽ. Đặc điểm quan trọng nhất của năm nay đó là mọi thứ phải luôn cần gọn gàng và ngăn nắp. Chúng ta càng làm bừa bộn không gian sống sẽ càng dễ gây mất hòa khí trong gia đình.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để được may rủi của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN