Top 5 cách nhìn tướng mặt để đoán tính cách

0
1660
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong ứng nhân xử thế, có lẽ chẳng ai không muốn hiểu tính cách của người khác, đặc biệt là những người ta yêu và cả những người ta ghét. Cách nào để bạn làm được điều đó? Hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia Jean Haner – tác giả cuốn sách Wisdom of Your Face (Trí tuệ qua khuôn mặt của bạn) sẽ giúp bạn có được mẹo siêu tốc để nắm được tính cách của đối phương thông qua hình dáng khuôn mặt của họ nhé.

1 Khuôn mặt hình kim cương
Khuôn mặt hình kim cương có đặc điểm phần trán và cằm gọn, nhưng hai gò má lại rộng ra. Chuyên gia Haner cho rằng:

“Người có khuôn mặt hình kim cương thường muốn kiểm soát mọi thứ. Họ rất chú trọng đến chi tiết, và đó là lý do công việc của họ thường đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, những người như vậy có thể trở nên cứng rắn nếu mọi chuyện không được như ý muốn”.
Một phần nguyên do được cho là bởi phần xương gò má rộng cho thấy người đó có hormone testosterone cao, khiến họ có xu hướng cứng rắn hơn.

2 Mắt lòng đen rõ ràng nhìn như muốn cười
Nhiều người có đôi mắt mà khiến đối phương nhìn vào họ cảm thấy lúc nào họ cũng vui vẻ. Chỉ cần nhìn vào mắt đã thấy toát lên sự gần gũi, thân thiện thì đây đích thị là người hay cười, tính tình hoạt bát, hồn nhiên. Người này là người đa tình, luôn khiến cho người khác say mê mình.
Đàn ông có đôi mắt như vậy khiến phụ nữ say như điếu đổ. Phụ nữ có đôi mắt này còn có thêm đôi mi cụp xuống, đàn ông sẽ rất thích vì họ cảm thấy muốn được bảo vệ, chở che. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Trán
Những phụ nữ có trán cao thường là những người có nhiều may mắn và có cuộc sống dư giả giàu có.

Những người có trán dài và rộng lại trái ngược hoàn toàn với những người phụ nữ có trán cao. Họ là những người không được may mắn cho lắm. Và đặc biệt những người như thế luôn khắc với bố chồng.

Phụ nữ có tướng trán dài và nhìn rõ tĩnh mạch dưới da thường là những người không giữ tròn đạo đức.

Những người phụ nữ có trán với tóc mọc dày xung quanh được cho là có tính ích kỷ hẹp hòi và chỉ biết nghĩ cho bản thân mình.

Phụ nữ có trán bị lõm ở giữa là kiểu người hay ghen, thường nảy sinh các mối quan hệ bất chính.

Phụ nữ có trán hình bán nguyệt, ít tóc, sáng sủa là người có số mệnh cực kỳ may mắn.

4 Mũi cao, sống mũi thẳng cánh mũi to
Tướng mũi cao, thẳng, cánh mũi to bè ra dù không phải là quá đẹp cho một gương mặt nhưng lại là nét tướng mang lại sự giàu sang phú quý cho một người. Bạn làm việc chăm chỉ, chịu khó kiếm tiền. Phụ nữ có nét tướng này là hậu phương vững chắc của đàn ông, luôn khiến cho cánh mày râu yên tâm làm việc. Một người như vậy đích thị gia đình được nhờ, con cái đề huề về sau.
Đây cũng là biểu hiện của người thông minh, sắc sảo, làm việc có tính toán rõ ràng và rất có chí tiến thủ. Nên trong tương lai, chuyện tiền nong với họ không thành vấn đề. Chỉ là làm ra nhiều thì tiêu cũng rất nhiều. Tính tình phóng khoáng nên được nhiều bạn bè quý mến. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Khuôn mặt hình trái tim
Khuôn mặt hình trái tim có đặc điểm phần trán rộng nhưng cằm nhỏ. Điều này đồng nghĩa với việc đây là những người rất thông minh, mạnh về tư duy logic, nhưng vẫn có đầu óc tương đối nghệ thuật. Tuy nhiên theo Haner, họ có thể trở nên kiên định đến mức…. cứng đầu. Một số người có thể xuất hiện tính cách tự đề cao bản thân thái quá, hoặc có thể trở nên rất sáng tạo.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN