Top 5 cách hóa giải tai ương cho các con giáp xui xẻo nhất tháng cô hồn

0
1341
Vật Phẩm Phong Thủy

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm được gọi là tháng cô hồn. Đây là thời điểm âm khí xông thiên, ma quỷ hoành hành khiến con người gặp phải không ít tai họa. Đặc biệt, trong tháng cô hồn năm nay 3 con giáp sau phải để cao cảnh giác nếu không sẽ rước họa vào người, tán gia bại sản lúc nào không hay.
Dưới đây là những vận xui mà 5 con giáp sau phải gánh chịu và cách hóa giải, gia chủ hãy lưu lại ngay.

1 Tuổi Dần
Mậu Tuất 2018 có thể xem là một năm vượng phát tài lộc của người tuổi Dần, họ làm đâu thắng đó, tiêu tiền khỏi nghĩ khiến ai cũng trầm trồ thán phục. May mắn là thế, nhưng bước sang tháng 7 âm lịch vận mệnh của con giáp này lại tuột dốc không phanh. Họ bị tiểu nhân quấy phá, đồng nghiệp vì ghen ăn tức ở mà hãm hại nên gặp phải vô số vận hạn.
Muốn tránh những tác động tiêu cực lên số phận của mình, trong tháng cô hồn người tuổi Dần hãy tránh đi xa, cũng đừng quá dễ dàng tin tưởng bất cứ ai, kể cả những người trước nay vẫn thân thiết. Đặc biệt, nếu người thuộc tứ đại hành xung – tuổi Thân, Tỵ, Hợi có nhờ vả hay vay mượn tiền bạc thì Dần hãy từ chối khéo kẻo không chỉ mất tiền mà còn mất cả bạn và nên đeo thêm vòng thạch anh để mang lại may mắn.

2 Tuổi Mão
Trong tháng cô hồn, người tuổi Mão có hai vấn đề lớn phải đối mặt, đó là sự sa sút về sức khoẻ và sự xuất hiện của các hung tinh.

Việc sinh hoạt, ăn ngủ không điều độ cộng với sự không thuận lợi trong công việc dễ khiến con giáp này bị căng thẳng, ảnh hưởng tới sức khoẻ. Thêm nữa, các hung tinh tác động khiến tâm trí bản mệnh dễ bị xáo trộn trong tháng này.

Tuổi Mão cần học cách tiết chế cảm xúc, suy nghĩ một cách lý trí, tránh để sự nghi ngờ làm mờ mắt, bỏ qua người tốt mà kết thân với kẻ xấu.

Bản mệnh chú ý, những người tuổi Mùi, Hợi, Tuất có thể sẽ là vận may giúp bạn thoát khỏi cơn hoạn nạn. Song, với những người tuổi Tý, Dậu, Ngọ, cần thận trọng kẻo bị hại lúc nào không hay.

3 Tuổi Tý
Trong tháng cô hồn, nếu mệnh chủ Tý đi tảo mộ hoặc làm những việc có liên quan đến mộ phần nhà mình, cần chú ý những điểm sau.

Thứ nhất, nam giới phải toàn tâm toàn ý cầu khấn người đã khuất. Trong lúc cầu khấn, không nên nghĩ tới chuyện khác, tránh xao nhãng kẻo vong hồn đi lạc sẽ quấy nhiễu, đeo bám.

Thứ hai, nữ giới không nên đi tảo mộ hoặc tham gia các công việc liên quan đến xây sửa mộ phần. Nếu có lòng, có thể đứng từ xa bái vọng, tránh tình trạng bị âm hồn theo.

Ban ngày những người tuổi Tý nên mở hết cửa sổ, đón ánh nắng vào nhà, nắng càng nhiều càng tốt, ban đêm bật đèn sáng, như vậy có khả năng ức chế sự tích tụ âm khí trong tháng cô hồn. Bên cạnh đó, những người tuổi Tý có thể đeo nhẫn phong thủy Tam hợp quý nhân để cầu cho bản thân được bình an may mắn.

4 Tuổi Dậu
Trong tháng cô hồn, tất cả mọi đều nên hạn chế ra ngoài vào ban đêm, tuy nhiên, đặc biệt điều này nên áp dụng với người tuổi Dậu. Nguyên nhân là vì trong tháng 7 Âm lịch này, bản mệnh của người tuổi Dậu không tốt, sức khoẻ suy yếu dễ bị nhiễm tà khí khiến tình hình sức khoẻ trở nên tệ hơn.

Bên cạnh đó, tử vi cũng dự đoán những người tuổi Dậu trong tháng cô hồn hung nhiều hơn cát. Quý nhân chưa thấy xuất hiện mà tiểu nhân đã trực chờ gây sự xung quanh. Trong tháng này, tuổi Dậu dễ bị người khác hãm hại và chơi xấu. Trong công việc, người tuổi Dậu nên tự mình gánh vác, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều dễ rước họa vào thân.
Bởi vậy, người tuổi Dậu cần kiêng kị những lời nói rủi, những nơi có âm khí như tai nạn, phim ma rằm tháng 7… Người tuổi Dậu cần nhanh chóng cầu thần bái phật phù hộ, có thể đeo mặt dây có hình Quan Âm hoặc tượng Phật để trừ tà.

5 Tuổi Sửu
Xem tử vi tháng cô hồn 2018, người tuổi Sửu đang gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống, tuy nhiên càng những lúc như thế này, bản mệnh càng phải lạc quan tích cực, bởi lo lắng u sầu cũng chẳng giải quyết được việc gì mà càng khiến bạn mệt mỏi hơn.

Điểm sáng để tuổi Sửu mong chờ trong tháng này chính là tình yêu sẽ tới, người độc thân đừng để lỡ cơ hội có được cho mình người tâm đầu ý hợp cùng viết nên những giấc mơ đẹp. Muốn tình yêu đơm hoa kết trái, yêu nhau chớ đến đây hò hẹn.

Công việc của tuổi Sửu sau những khó khăn ban đầu thì sẽ dần khởi vượng, bản mệnh đừng thấy khó khăn mà đã vội nản lòng. Hãy đặt mục tiêu và hạ quyết tâm cho mình, chắc chắn mọi sự sẽ không quá tệ.

Song bản mệnh cần phải nhớ tháng 7 âm này đi đâu cũng nhớ giữ an toàn, nhất là khi tham gia giao thông, đặc biệt là nam mệnh tuổi Sửu.

Quý nhân trợ giúp cho tuổi Sửu vượt qua hiểm nghèo có thể sẽ là người tuổi Tý, Dậu. Nên đề phòng người tuổi Mùi, Tuất, Thìn kẻo bị tiểu nhân hãm hại.

vòng phong thủy màu sắc may mắn: Đỏ, vàng

6 Tuổi Mùi
Vận khí của người tuổi Mùi trong tháng cô hồn không bị ảnh hưởng quá lớn, tuy nhiên, người tuổi Mùi nên tránh nói ra những lời xui xẻo, xúc phạm tới cõi âm bằng không bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo đồng thời nên kiêng việc đầu tư ồ ạt vào những hạng mục lời cao nhưng mạo hiểm. Người tuổi Mùi nên làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức cho chính mình và cũng có khả năng trừ tà.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN