Top 5 cách cầu tự cực kỳ hiệu quả trong phong thủy

0
2324
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong thực tế, số liệu thống kê cho thấy khoảng một trong bảy cặp vợ chồng cố gắng để bắt đầu cho một gia đình thì có vấn đề về khả năng sinh sản. Nếu bạn là một trong những cặp vợ chồng như thế, và bạn đã có một kết quả y khoa cho thấy không có vấn đề về sức khỏe, bạn hãy quay về với trí tuệ cổ xưa, Phong Thủy có một số cách để giúp bạn cải thiện cơ hội mang thai, sinh con Quý Tử.

1 Chọn hướng phòng
các cặp vợ chồng đang có kế hoạch mang thai nên sử dụng phòng Tây Bắc ( yếu tố không khí) là sự hỗ trợ của Tổ tiên giúp cho mang đến hỷ sự, vì không phải tất cả các bé đều được “Trời ban cho”. Khi người phụ nữ đã thụ thai, bạn nên chuyển sang phòng Đông Bắc.

2 Tránh bố trí cấu trúc “cửa đối cửa”
Từ xưa dân gian đã quan niệm rằng: “Trong một ngôi nhà, cửa sổ đại diện cho con mắt còn cửa chính đại diện cho cái miệng của con người”. Vì thế, nếu một ngôi nhà nào đó có cấu trúc “cửa đối cửa” thì điều đó ám chỉ trong gia đình ấy mà nhất là giữa hai vợ chồng chủ nhà khó tránh khỏi tình trạng thường xuyên bất hòa, tranh cãi với nhau, dẫn đến khó hòa hợp chuyện chăn gối, khó có con.

Phong thủy học gọi đây là tình trạng “đấu khẩu sát”, tức là do loại khí trường xấu (còn gọi là sát khí) gây ra. Sát khí gây nên cảnh bất hòa, tranh chấp, đôi co, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là giữa hai vợ chồng chủ nhà. Vì thế nên tránh bố trí cấu trúc “cửa đối cửa”. Đặc biệt nên xem tu vi tron doi để biết đường con cái trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Cửa phòng ngủ nằm ở vị trí cát
Cửa phòng ngủ chính là nơi thu nạp khí trường, thông thường cửa ở vị trí cát sẽ đem đến khí tài có lợi, đồng thời bảo vệ nạp khí của phòng ngủ, lưu lại thai khí. Nếu cửa nằm tại vị trí hung sát thì người vợ khó giữ thai khí, vợ chồng khó có con.

4 các vật phẩm phong thuỷ để kích hoạt vận may về đường con cái
Có thể tăng cường thêm các vật phẩm phong thuỷ để kích hoạt vận may về đường con cái. Trong các vật phẩm phong thuỷ. Vật dùng để kích hoạt vận may về đường con cái mạnh nhất là bức hình phật cười có 100 đứa trẻ con xoay xung quanh phật. Đặc biệt năng lượng này mạnh nhất khi bức tranh này được vẽ trên quả cầu bằng pha lê và cho quả cầu pha lê này quay tròn hoặc chiếu đèn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm bí quyết phong thuỷ để bố trí giường ngủ cho 2 vợ chồng bạn để nhanh có con bằng cách tăng cường thêm bằng một đoá hoa sen lớn bằng pha lê màu hồng để phía dưới quả cầu để kích thêm năng lượng cho vận may về con cái.

Trong trường hợp bạn kiếm không được bức tranh phật cười như trên bạn có thể thay thế bằng cặp voi với cặp vòi hướng xuống đất trong tư thế hiền lành.

Nếu bạn kiếm cặp voi không có nữa thì bạn có thể mua mấy trái lựu về trưng bày trong phòng ngủ của bạn. Nó cũng có tác dụng kích vận may về đường con cái cho 2 vợ chồng bạn. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận hạn về đường con cái của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Phía Tây là Cung tử tức
Phía Tây là Cung tử tức. Vì vậy, cung này nên tránh các vật có hình tượng lửa, chẳng hạn như nến hoặc đèn sáng. Giữ chính Tây cho sạch sẽ, yên tĩnh để tiếp nhận năng lượng và tăng khả năng có con. Nên treo ở khu vực này một cầu thủy tinh có kích thước trung bình, màu trắng hoặc kim loại có màu sắc như vàng và bạc, liên tưởng đến trẻ em, treo ảnh em bé trong một khung hình vòng tròn bằng kim loại.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận hạn về đường con cái của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN