Top 5 ca sĩ Âu – Mỹ năm 1974 tài năng và nổi tiếng nhất

0
1359
Vật Phẩm Phong Thủy

Là những nghệ sĩ âm nhạc tài năng với hàng triệu bản được bán ra với những tour âm nhạc vô cùng lớn trên thế giới . Hãy cùng topxephang xem họ là ai nhé.

1.Robbie Williams
Ca sĩ nhạc pop Robbie Williams sinh ngày 13-2-1974 tại Nước Anh. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974).
Ngôi sao của nhóm nhạc Take That, nhóm người đã phá vỡ kỷ lục thế giới khi họ đã bán được 1,6 triệu vé xem hòa nhạc trong một ngày.
Năm 1999, anh phát hành single “Thiên niên kỷ”, nhấn mà đã bán được hơn 70 triệu bản trên toàn thế giới.


2.CeeLo Green
Ca sĩ R&B CeeLo Green sinh ngày 30-5-1974 tại Thành phố Atlanta, bang Georgia- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ R&B sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974).
Ông trở nên nổi tiếng với Gnarls Barkley, có ca khúc hit “Crazy” đã được bình chọn là ca khúc hay nhất của năm 2000 do tạp chí Rolling Stone. Ca khúc “Quên You” đã tăng lên # 2 trên Billboard của Mỹ trong năm 2010 và ông cũng được biết đến là một thẩm phán vào tài năng của NBC cho thấy The Voice.
Ông làm việc với Santana trong album năm 1999 của mình, Supernatural và anh đã được ghép đôi với Danger Mouse trong bộ đôi Gnarls Barkley. Năm 2012, ông lên tiếng nhân vật Murray trong bộ phim hoạt hình khách sạn Transylvania.

3.Victoria Beckham
Ca sĩ nhạc pop Victoria Beckham sinh ngày 17-4-1974 tại Thành phố Harlow, nước Anh. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974).
Được biết đến như Posh Spice, Beckham là một cựu gái Spice đã phát hành một vài-top ten single Anh trong sự nghiệp solo của mình, trong đó có “Out of Mind của bạn.” Cô đã tham gia trong nhóm Spice Girls của Geri Halliwell Estelle, Melanie Janine Brown, Emma Bunton Lee và Melanie Jayne Chisholm.
Bài hát 1996 Spice Girls ‘ “Wannabe” đã trở thành một # 1 hit trong ba mươi mốt quốc gia, trong đó có Hoa Anh và Hoa Kỳ.

4.Nelly
Ca sĩ Rapper Nelly sinh ngày 2-11-1974 tại Thành phố Austin, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ Rapper sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974).
Đoạt giải Grammy nghệ sĩ hip-hop người đã ghi lại với St. Lunatics và được công nhận với album 2000 Đất Nước Grammar, bán được hơn 8 triệu bản.
Bài hát hit của ông bao gồm “nóng tại Herre” và “Tiến thoái lưỡng nan”, và album phòng thu thứ hai của mình, Nellyville, đã trở thành một trong những album rap bán chạy nhất trong thời đại của nó.


5.Lil Kim
Ca sĩ Rapper Lil Kim sinh ngày 11-7-1974 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ Rapper sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974).
Icon rap pint size người was released nhiều album bạch kim and Gianh is one giải Grammy cho hay combined with Vocals bật cho sự tham gia of cô trong ca khúc hit “Lady Marmalade”.
Cô trở be nổi tiếng ngay after cô result ấn tượng Các B.I.G. Notorious have kỹ năng tự làm of mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN