TOP 5 bộ phim TVB hài hước nhất không thể bỏ qua

0
2108
Vật Phẩm Phong Thủy

Phim TVB luôn hấp dẫn tới người xem Việt Nam ở mọi lứa tuổi. Không chỉ cổ trang kiếm hiệp mà còn là những bộ phim hài hước thú vị. Dưới đây là 5 bộ phim TVB hài hước nhất!

1. Gia đình vui vẻ (2001 – 2005)

Gia Đình Vui Vẻ – Virtues Of Harmony : Bộ phim hài hươc nói về Góa phụ Niệm Từ (Tiết Gia Yến) có một quán ăn tên Động Mật Viên . Bà có ba người con là Kim Niên (Lâm Văn Long) và Kim Nguyệt (Tạ Thiên Hoa) , Kim Nhật (Trần Ngạn Hành) là con gái. Trong 3 người con thì Kim Niên nguyên là 1 quan lớn trong triều đình, nhưng vì đắc tội với công chua, nên anh đã bị giáng chức về làm quan ở 1 huyện nhỏ. còn về em gái anh ta thì tính tình bướng bỉnh, kiêu ngạo nên các trai làng chẳng thèm để ý tới cô. Thạch Bửu (Hồng Thiên Minh) là bạn của Kim Niên (Lâm Văn Long) cũng là bổ khoái , chuyên di giúp quan điều tra. Thạch Bửu là Đại Xuyên (Nhan Quốc Lương) là cha của Thạch Bửu. do cờ bạc rượu chè suốt ngày , thiếu nợ lung tung nên đành phải gả con gái của mình làm vợ lé, Kim Nguyệt khi về làm dâu thì muôn vàn tình huống xảy ra giữa mẹ chồng và nàng dâu…

2. Thử thách hôn nhân (2007)

Thử Thách Hôn Nhân Nhà trọ ở đây thường nằm xung quanh nhiều yên tĩnh, những bãi biển hoang sơ. Thậm chí trong những tháng mùa hè , bãi biển nào đó vẫn còn thưa và nếu bạn mạo hiểm ra khỏi con đường bị đánh đập bạn có khả năng để tìm một hoàn toàn trống rỗng mà bạn có thể làm của riêng bạn . Điều thú vị , đó là các quy tắc nghiêm ngặt của Pháp đã dẫn đến sự phát triển dưới của hòn đảo này so với các nước láng giềng . Menorca từ chối chấp nhận chế độ Franco và đã hiện đại hóa và phát triển của nó bị đàn áp .

3. Bốn chàng tài tử

4 tài tử vang danh Giang Nam là Đường Bá Hổ, Chúc Chi Sơn, Văn Trương Minh và Châu Văn Tân lên kinh thành ứng thí và đều đỗ đạt công danh , Ninh Vương có quyền thế bấy giờ mới mời họ về làm mưu sĩ cho ông. Nhưng Ninh Vương là 1 người mưu toan nghiệp lớn muốn tạo phản giành ngai vàng, 4 người này tuy đầu quân cho ông nhưng cảm thấy được dã tâm đó , tuy có tài nhưng luôn ăn chơi khắp chốn lầu xanh với kỷ nữ.

4. Công công xuất cung

Công Công Xuất Cung – Short End Of The Stick câu chuyện bắt đầu khi triều đại nhà Thanh sụp đổ hoàn toàn, đất nước Trung Hoa rơi vào loạn lạc và một nhóm những thái giám trong cung đã tập trung hòa mình vào với nhân dân, họ quyết định thành lập nên một quán rượu và sau này nổi tiếng khắp kinh thành. Tuy nhiên những kẻ thù tiền kiếp lúc ở trong cung vẫn còn mang mối thù nên đã quyết tâm tìm và hãm hại nhóm thái giám này. Liệu rằng kết cục sẽ ra sao đối với những con người muốn hoàng lương này?, để biết thêm mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé.

5. Thất vọng (2000)

Thất vọng (Tiếng Trung: 男親女愛 – Nam Thân Nữ Ái, tiếng Anh: War of the Genders) là một bộ phim Hài kịch tình huống của TVB phát sóng lần đầu vào ngày 21 tháng 2 năm 2000 (Phát hành ở Việt Nam ngày 30 tháng 8 năm 2000. Bộ phim xoay quanh Mao Tiểu Tuệ, Dư Lạc Thiên và những nhân vật làm việc trong văn phòng luật sư CK với những tình huống hài văn phòng, công sở, những màn đấu khẩu hài hước giữa hai nhân vật chính và sau cùng là tình yêu giữa họ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN