Top 5 bộ phim hay nhất từ hãng phim STX Financin

0
1024
Vật Phẩm Phong Thủy

STX Financing, LLC (tên kinh doanh là STX Entertainment, viết cách điệu STX ENTERTAINMENT) là một công ty giải trí của Mỹ thành lập ngày 10 tháng 3 năm 2014 bởi Robert Simonds và Bill McGlashan. Công ty chuyên về sản xuất phim điện ảnh và truyền hình cũng như các sản phẩm phương tiện số.

Sau đây là top 10 bộ phim nổi bật nhất từ hãng phim này.

1.The Boy
The Boy (tên tiếng Việt là Cậu bé ma, trước đây được biết đến với cái tên The Inhabitant) là một bộ phim tâm lý – kinh dị Mỹ, phát hành năm 2016. Phim do William Brent Bell đạo diễn và kịch bản viết bởi Stacey Menear, với các diễn viên chính Lauren Cohan và Rupert Evans. Phim bắt đầu bấm máy vào ngày 10 tháng 03 năm 2015, ở Victoria, British Columbia. Phim đã được phát hành bởi STX Entertainment vào ngày 22 tháng 01, 2016.


2.Bad Moms
Những bà mẹ “ngoan” (tên gốc tiếng Anh: Bad Moms) là một phim hài Mỹ năm 2016 được đạo diễn và biên kịch bởi Jon Lucas và Scott Moore. Phim có sự tham gia diễn xuất của Mila Kunis, Kristen Bell, Kathryn Hahn, Jay Hernandez, Annie Mumolo, Jada Pinkett Smith, và Christina Applegate.

Công việc quay phim bắt đầu được triển khai vào ngày 11 tháng 1 năm 2016 tại New Orleans. Phim được ra mắt ngày 19 tháng 7 năm 2016 tại Thành phố New York và được công chiếu tại các rạp phim tại Mỹ vào ngày 29 tháng 7 năm 2016 bởi hãng phim STX Entertainment. Những bà mẹ “ngoan” nhận được nhiều đánh giá từ hỗn tạp cho tới tích cực từ giới chuyên môn và đạt được lượng doanh thu hơn 179 triệu USD, trở thành phim điện ảnh đầu tiên của STX Entertainment vượt mốc doanh thu 100 triệu USD nội địa. Tại Việt Nam, Những bà mẹ “ngoan” được công chiếu ngày 12 tháng 8 năm 2016.

3.The Edge of Seventeen
The Edge of Seventeen là một phim điện ảnh hài-chính kịch tuổi mới lớn do Kelly Fremon Craig biên kịch kiêm đạo diễn. Phim có sự tham gia của Hailee Steinfeld, Woody Harrelson, Kyra Sedgwick và Haley Lu Richardson. Quá trình quay phim chính bắt đầu vào ngày 21 tháng 10 năm 2015 tại Vancouver và kết thúc vào ngày 3 tháng 12 năm 2015.

Phim được ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2016 vào ngày 16 tháng 9 năm 2016,[ và được công chiếu tại các rạp phim vào ngày 18 tháng 11 năm 2016 thông qua hãng STX Entertainment.[Phim nhận được nhiều đánh giá tích cực và thu về hơn 18 triệu USD so với kinh phí làm phim 9 triệu USD.


4.Khoảng cách giữa chúng ta
Khoảng cách giữa chúng ta (tên gốc tiếng Anh: The Space Between Us) là một phim điện ảnh lãng mạn khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2017 do Peter Chelsom đạo diễn và Allan Loeb biên kịch dựa trên nguyên tác cốt chuyện của Stewart Schill, Richard Barton Lewis và Loeb. Phim có sự tham gia diễn xuất của Gary Oldman, Asa Butterfield, Britt Robertson và Carla Gugino, với nội dung xoay quanh câu chuyện về một cậu bé được sinh ra và lớn lên tại Sao Hỏa đang cố gắng tìm đường trở về Trái Đất.

Quá trình quay phim chính được bắt đầu diễn ra từ ngày 14 tháng 9 năm 2015 tại Albuquerque, New Mexico. Phim được chính thức công chiếu vào ngày 3 tháng 2 năm 2017 bởi STX Entertainment tại Mỹ và sau đó vào ngày 24 tháng 3 năm 2017 tại Việt Nam. Phim nhận được nhiều ý kiến đánh giá tiêu cực từ giới phê bình chuyên môn và được coi là một bom xịt phòng vé khi chỉ thu về 14,8 triệu USD so với mức kinh phí sản xuất là 30 triệu USD.

5.Valerian và thành phố ngàn hành tinh
Valerian và thành phố ngàn hành tinh (tiếng Pháp: Valérian et la Cité des mille planètes) là một bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng 3D của Pháp nói tiếng Anh[10] được Luc Besson viết kịch bản và đạo diễn; do Besson và vợ ông, Virginie Besson-Silla, đồng sản xuất. Bộ phim dựa trên loạt truyện tranh khoa học viễn tưởng Valérian and Laureline của Pháp, tác giả là Pierre Christin và minh họa là Jean-Claude Mézières. Dàn diễn viên gồm Dane DeHaan đóng vai Valerian và Cara Delevingne đóng vai Laureline, với Clive Owen, Rihanna, Ethan Hawke, Herbie Hancock, Ngô Diệc Phàm và Rutger Hauer đóng vai phụ. Besson dùng nguồn lợi độc lập và tài trợ cá nhân cho Valerian. Với kinh phí sản xuất giữa $177–180 triệu, đây là phim độc lập đắt nhất châu Âu từng được sản xuất.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN