Top 5 bộ phim hay nhất từ hãng phim Alcon Entertainment

0
868
Vật Phẩm Phong Thủy

Alcon Entertainment LLC là một công ty sản xuất phim Mỹ , được thành lập năm 1997 bởi các nhà sản xuất phim Broderick Johnson và Andrew Kosove . Từ khi thành lập, Alcon Entertainment đã phát triển và tài trợ cho các bộ phim cuối cùng được phân phối bởi Warner Bros. Pictures , sau một hợp đồng sản xuất phim kéo dài 10 năm.

Sau đây là top 10 bộ phim nổi bật nhất từ hãng phim này.

1.Blade Runner 2049
Blade Runner 2049 là một phim khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2017 do Denis Villeneuve đạo diễn và Hampton Fancher & Michael Green viết kịch bản.[8] Đây là phần tiếp theo của bộ phim năm 1982 Blade Runner, với các diễn viên Ryan Gosling và Harrison Ford đóng vai chính, và Ana de Armas, Sylvia Hoeks, Robin Wright, Mackenzie Davis, Carla Juri, Lennie James, Dave Bautista và Jared Leto trong các vai phụ. Với bối cảnh ba mươi năm sau bộ phim đầu tiên, câu chuyện miêu tả một người đàn ông sinh học có tên là K, người phát hiện ra phần còn lại của một robot nhân bản người (replicant) có lần mang thai. Để ngăn chặn một cuộc chiến tranh giữa các các robot nhân bản với con người, K đã được bí mật giao nhiệm vụ tìm đứa trẻ và phá hủy tất cả các bằng chứng liên quan đến nó.

Phần quay chính đã diễn ra tại Budapest, Hungary từ tháng 7 đến tháng 11 năm 2016. Blade Runner 2049 công chiếu tại Los Angeles vào ngày 3 tháng 10 năm 2017 và đã được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 10 năm 2017 theo các định dạng 2D, 3D và IMAX. Bộ phim nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình, với một số nhận xét đề cập đến nó như là một trong những bộ phim hay nhất được sản xuất, và đã thu về $259.1 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới.

2.Câu chuyện cá heo
Câu chuyện cá heo là một bộ phim gia đình thuộc thể loại tự sự phát hành năm 2011 do Charles Martin Smith làm đạo diễn dựa theo kịch bản của Karen Janszen và Noam Dromi cùng cuốn sách cùng tên. Phim có sự tham gia của các diễn viên chính Nathan Gamble, Harry Connick, Jr., Ashley Judd, Kris Kristofferson và Morgan Freeman.

Cả cuốn sách và bộ phim đều lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật của Winter, một con cá heo mũi chai được cứu sống vào tháng 12 năm 2005 bên bờ biển Florida và được Thuỷ cung hải dương Clearwater nhận nuôi. Winter đã không còn đuôi sau khi bị mắc vào một cuộn dây thừng nối với một cái bẫy cua và được lắp một chiếc đuôi giả thay thế. Vào ngày 18 tháng 6 năm 2013, hãng sản xuất cho biết đang lên kế hoạch thực hiện phần tiếp theo của bộ phim này.


3.Gia tộc huyền bí
Gia tộc huyền bí (tiếng Anh: Beautiful Creatures) là một bộ phim lãng mạn kỳ ảo gothic dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Kami Garcia và Margaret Stohl. Phim do Richard LaGravenese đạo diễn và viết kịch bản, có sự tham gia của Alden Ehrenreich, Alice Englert, Jeremy Irons, Emma Thompson, Viola Davis, Emmy Rossum, Thomas Mann và Eileen Atkins. Phim khởi chiếu tại Việt Nam ngày 14 tháng 2 năm 2013.

4.What to Expect When You’re Expecting
Tâm sự bà bầu (tiếng Anh: What to Expect When You’re Expecting, dịch nghĩa Điều mong đợi khi bạn mang bầu) là một bộ phim chính-hài kịch của Mỹ phát hành năm 2012 do Kirk Jones đạo diễn, kịch bản của Shauna Cross và Heather Hach dựa theo cuốn cẩm nang mang thai cùng tên. Phim được phát hành ngày 18 tháng 5 năm 2012.

5.The Good Lie
The Good Lie (tạm dịch: Lời nói dối lương thiện) là một bộ phim Mỹ năm 2014 được viết bởi Margaret Nagle, và đạo diễn bởi Philippe Falardeau. Quay tại Atlanta, Georgia và Nam Phi, diễn viên là Reese Witherspoon, Arnold Oceng, Ger Duany]], Emmanuel Jal, Corey Stoll, và Sarah Baker. Nó đã được trình chiếu trong phần trình bày đặc biệt của Liên hoan phim quốc tế Toronto năm 2014 trước khi được phát hành vào ngày 03 Tháng 10 năm 2014. Buổi chiếu trên màn ảnh rộng đã được tổ chức bởi Liên hoan phim quốc tế Greenwich vì lợi ích của Quỹ UNICEF vào ngày 22 tháng 10 năm 2014.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN