TOP 5 bộ phim hài của Hollywood hay nhất mọi thời đại

0
2287
Vật Phẩm Phong Thủy

Phim hài không chỉ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn và tiếng cười thoải mái mà cũng có thể ẩn chứa những giá trị nhân văn sâu sắc. Cùng điểm qua 5 bộ phim hài Hollywood hay nhất dưới đây nhé!

1. Dumb and Dumber (1994)

Phim Hai Gã Khờ là câu chuyện về hai gã tốt bụng nhưng cực kỳ ngốc nghếch sống chung trong một căn hộ: Lloyd và Harry. Trong phim hay này, một lần tình cờ, Lloyd đã cầm nhầm chiếc va li chứa tiền chuộc để cứu chồng của nữ đồng nghiệp xinh đẹp ở sân bay. Trong phim, kẻ bắt cóc thuê người cướp lại tiền từ tay hai gã ngốc và những câu chuyện hài hước của họ với chiếc vali bắt đầu. Phim có nhiều tình tiết vui nhộn và những khúc phim gây cấn, các bạn cùng xem phim Hai Gã Khờ và thư giãn sau những giờ làm việc / học tập căng thẳng nhé!

2. The Great Dictator (1940)

Phim Nhà Độc Tài Vĩ Đại là sự phản đối công khai của Chaplin với Adolf Hitler và Chủ nghĩa phát xít, nó được quay và phát hành tại Mỹ chỉ một năm trước khi Mỹ tham gia trực tiếp vào Chiến tranh thế giới thứ II. Trong phim hay này, Chaplin đóng cùng lúc hai vai, tên độc tài Adenoid Hynkel, nhân vật rõ ràng lấy hình mẫu từ Hitler (kể cả bộ ria mép), và người thợ cạo Do Thái bị bọn Nazi hành hạ. Điều thú vị là Chaplin chỉ sinh trước Hitler có 4 ngày.

3. Superbad (2007)

Superbad kể về cuộc hành trình của đôi bạn thân Seth (Jonah Hill đóng) và Evan (Michael Cera) trên con đường tìm kiếm “trái cấm” trước khi họ học lên cao hơn. Tuy nhiên ngoại hình cũng như tính cách của cả hai thì lại không được bình thường cho lắm. Seth béo ú còn Evan lại quá nhút nhát, đương nhiên họ không phải những đối tượng được các cô nàng “ngó ngàng” tới.

4. American Pie Reunion (2012)

American Reunion hay Người Mỹ Hội Tụ là bộ phim hài đặc sắc của điện ảnh Mỹ. Nội dung phim được đặt trong bối cảnh các cựu học sinh trường trung học học East Great Falls gặp lại nhau nhân ngày tựu trường, nổi bật lên là nhóm bạn Jim, Oz, Kevin ), Finch và Stiffler mỗi người trong họ đã có cuộc sống, sự nghiệp riêng nhưng họ sau 10 năm xa cách tất cả như trẻ lại với những trò nghịch ngợm tinh quái thuở cắp sách tới trường.

5. Anchorman: The Legend of Ron Burgundy (2004)

Trong phim Huyền Thoại Ron Burgundy, dù không được chú ý như Detroit Auto Show, nhưng triển lãm Tokyo Auto Salon vẫn có sự góp mặt của rất nhiều mỹ nhân. Liệu phim online này sẽ diễn biến thế nào mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Huyền Thoại Ron Burgundy và hy vọng bộ phim sẽ mang lại tiếng cười và những giờ phút thư giãn cho các bạn!

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN