Top 4 tai nghe earbud đánh giá có âm thanh hay nhất của AKG

0
1321
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe earbud đánh giá có âm thanh hay nhất của AKG

1 AKG K326
Thật tuyệt vời khi âm nhạc theo ta trong mọi hoạt động của ngày. Và K326 sinh ra để giúp bạn làm việc đó. K326 rất tiện lợi và dễ đeo vì có móc tai gắn liền, giúp tai nghe luôn ở đúng vị trí.
Giá: 1.290.000 ₫

2 AKG K311 Black
Sinh sản âm nhạc thực tế yêu cầu phản ứng bass trôi chảy, không bị bóp méo. Tai nghe AKG® K311 hoạt động tuyệt vời, ở mọi mức độ nghe. Với thiết kế gần như không trọng lượng, bán mở với hai màu sắc mới, K 311s tiếp tục truyền thống nghề nghiệp AKG với nụ tai bạn có thể mang theo bất cứ đâu.

Giá: 300.000 ₫

3 AKG K311
Sinh sản âm nhạc thực tế yêu cầu phản ứng bass trôi chảy, không bị bóp méo. Tai nghe AKG K 311 thực hiện tuyệt vời, ở mọi mức độ nghe. Với thiết kế gần như không trọng lượng, bán mở với hai màu sắc mới, K 311s tiếp tục truyền thống nghề nghiệp AKG với nụ tai bạn có thể mang theo bất cứ đâu.

Giá: 300.000 ₫

4 AKG Y16A
AKG Y16A mang đến cho bạn chất lượng cao hơn là những gì những earbud cùng tầm có thể. Y16A được hoàn thiện với trình độ chế tạo tai nghe đẳng cấp vốn có của AKG. Thiết kế nhỏ, nhẹ, đơn giản nhưng cái chính mà AKG muốn gửi gắm đến người dùng là chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ thoải mái và sự tiện dụng. Hãy trải nghiệm thử và bạn sẽ thấy rằng, ngoài việc có âm thanh hay thì những phím chức năng và micro kèm theo còn giúp bạn giao tiếp khá dễ dàng, tiện lợi.

Giá: 650.000 ₫

5 AKG Y15
AKG Y 15 còn xa điển hình trong nhóm tai nghe. Chúng tuân thủ các tiêu chuẩn cao về chất lượng của AKG trong mọi cách. Chúng có thể nhỏ và nhẹ nhưng chúng được xây dựng để đáp ứng các tiêu chuẩn AKG giống nhau về chất lượng âm thanh, sự thoải mái, tính linh hoạt và tính năng. Hãy lắng nghe. Nhận ra rằng bạn có thể có mọi thứ tốt nhất trong một tai nghe thân thiện, linh hoạt và mở ra giúp giữ cho bạn kết nối với tất cả các thiết bị yêu thích của bạn – từ iPhone® đến iPod® và hơn thế nữa. Nhỏ, nhưng đáp ứng, AKG Y 15 là giải pháp âm thanh hoàn hảo cho phong cách sống ngày nay. Khi nói đến AKG, các quy tắc về chất lượng âm thanh.

Giá: 550.000 ₫

6 AKG K309
Nhỏ gọn cho các chuyến bay không giới hạn và chuyến đi hàng ngày, K309 mới mở tai nụ mang lại hiệu suất AKG thực sự.
K309 cung cấp âm thanh cao cấp với đáp ứng tần số tuyệt vời – từ hầu như bất kỳ thiết bị cầm tay, bao gồm cả iPhone. Với miếng đệm tai bằng bọt và một sự lựa chọn của màu sắc thời trang, K 309 là một nâng cấp lý tưởng cho người nghe nghiêm trọng.

Giá: 190.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN