Top 4 tai nghe chuyên nghiệp cho âm thanh hay nhất của Grado

0
1167
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe chuyên nghiệp cho âm thanh hay nhất của Grado

1 Tai nghe Grado PS1000e
Bằng cách sử dụng vật liệu gỗ bọc kim loại, chúng tôi đã xóa sạch hai trong số các vấn đề tranh cãi nhiều nhất khi chế tạo tai nghe: âm thanh bị bóp méo và dội âm. Điều này đem đến cho các chuyên gia âm thanh sự đảm bảo về tín ổn định của âm thanh dù ở bất kỳ dải tần số nào. À mà chúng tôi đã giới thiệu nó trông tuyệt vời thế nào chưa nhỉ? Bạn có thể trả nhiều tiền hơn nữa cho một đôi tai nghe, nhưng bạn không thể chi cho bất kỳ thứ gì khác dù cho giá có thấp hơn.

Grado PS1000e không có đối thủ, chắc chắn là không, ít nhất là với những gì tôi đã được nghe ở nhà tôi, ở nhà các audiophile khác, ở các audio salons hay ở các studio chuyên nghiệp.
– Enjoy the Music, Tom Lyle

Thiết kế hybrid này bao gồm phần bên trong được chế tác thủ công bằng gỗ gụ, trải qua quá trình xử lý phức tạp mang tên “e”. Phía bên ngoài, được bọc nhôm và mạ chrome, với công nghệ đặc biệt để tăng độ xốp của hợp kim, vì thế âm thanh sẽ không bị dội và vang lên tiếng “ring ring”, thứ làm mờ đi các chi tiết và màu sắc âm thanh. Sự kết hợp này cùng với không khí được lưu thông sẽ triệt tiêu các rung động, khiến âm thanh không bị méo. Grado đã thiết kế cable cho PS1000e là loại lõi 12 sợi, sử dụng đồng siêu tinh khiết được phủ lớp tinh thể chống oxy hóa, tăng cường khả năng kiểm soát và ổn định của mọi dải âm thanh. PS1000e cũng được trang bị driver 50mm mới và cuộn cảm cũng như màng loa được cải tiến, kết quả tạo ra là tốc độ vượt trội và cộng hưởng chính xác.

Miếng đệm tai được thiết kế để tạo ra sự cân bằng giữa driver và housing, nhằm đáp ứng những gì mà âm nhạc đòi hỏi. Nó cũng được thiết kế để PS1000e trở thành một trong những chiếc tai nghe đeo thoải mái nhất thế giới. Grado đã vận dụng những nghiên cứu, kinh nghiệm đúc kết 60 năm trong việc kiểm soát sự cộng hưởng cũng như hạn chế sự méo của âm thanh, đưa nó vào chiếc tai nghe tốt nhất, PS1000e. Grado vô cùng tự hào về sản phẩm flagship này… hãy nghe và thưởng thức.

2 Tai nghe Grado PS500e
PS500e là tai nghe thuộc dòng tai nghe Professional của Grado. Có thiết kế trùm tai – Open Headphone.

PS500e có thiết kế Hybrid tương tự như PS 1000e, bao gồm phần housing được chế tác thủ công với chất liệu gỗ gụ, phía bên ngoài được bọc nhôm, điều này đem đến cho các chuyên gia âm thanh sự đảm bảo về tính ổn định của âm thanh dù ở bất kỳ dải tần số nào. Sự kết hợp này cùng với không khí được lưu thông sẽ triệt tiêu các rung động, khiến âm thanh không bị méo.

Grado đã thiết kế cable cho PS500e là loại lõi 8 sợi, sử dụng đồng tinh khiết được phủ lớp tinh thể chống oxy hóa, tăng cường khả năng kiểm soát và ổn định của mọi dải âm thanh. PS500e cũng được trang bị driver 44mm mới và cuộn cảm cũng như màng loa được cải tiến, kết quả tạo ra là tốc độ vượt trội và cộng hưởng chính xác.

Tổng thể âm thanh của tai nghe Grado PS500e mang màu sắc ấm áp, trong trẻo và tinh khiết, giọng hát được tái tạo chi tiết đầy đặn, độ động tuyệt vời cùng dải âm cao cực kỳ mượt mà. PS500e như là một công cụ tuyệt vời cho các chuyên gia âm thanh cũng như đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các Audiophile.

Tai nghe có trở kháng 32Ohm, dải tần từ 14 đến 29000Hz, SPL 1mW – 99.8dB.

3 Tai nghe Grado PS500
+ Thiết kế tương tự như tai nghe đầu bảng PS1000 nhưng có giá tốt hơn, và ở dạng on-ear

+ Trở kháng thấp (32 Ohm) nên rất dễ setup với điện thoại, máy nghe nhạc.

+ Driver là từ các vật liệu quý hiếm, dây cuộn bằng vàng cho chất âm cực kỳ chi tiết và chính xác.

+ Thiết kế dạng dạng “mở” truyền thống.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN