Top 4 mẫu xe tốt nhất trên 1 tỷ của hãng Chevrolet

0
1040
Vật Phẩm Phong Thủy

Với số tiền trên 1 tỷ đồng, lựa chọn “an toàn” của mọi người là những mẫu xe của Chevrolet. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 10 chiếc xe tốt nhất của Chevrolet

1 XE CHEVROLET VOLT 2017
Các chuyên gia đánh giá xe Chevrolet Volt 2017 là mẫu plug-in hybrid độc đáo với kiểu dáng đẹp và công nghệ cao.

2 XE CHEVROLET TAHOE 2016
Được sửa đổi hoàn toàn vào năm ngoái, các chuyên gia đánh giá xe Chevrolet Tahoe 2016 – mẫu xe gia đình khổng lồ của hãng xe Mỹ là tốt nhất từ trước đến nay với hàng loạt tính năng ấn tượng về độ an toàn, sự sang trọng và công nghệ cao. Điều này tạo ra cảm giác Tahoe 2016 giống như là một mẫu xe hạng sang của Cadillac hơn là Chevrolet. Nếu không quá quan tâm về sức kéo, khách hàng có thể lựa chọn một mẫu SUV 7 hành khách ít tốn kém hơn như Chevrolet Traverse. Đối với những người cần một chiếc SUV cỡ lớn với động cơ V8, mẫu xe Nissan Armada có giá rẻ hơn khoảng 9.000 USD có thể là lựa chọn phù hợp.

3 XE CHEVROLET IMPALA 2016
Với sự kế hợp hài hòa giữa phong cách, không gian và động cơ V6, cảm nhận về xe Chevrolet Impala 2016 thì đây là một sự lựa chọn thông minh đối với một chiếc sedan cỡ lớn.

4 XE CHEVROLET CAMARO 2015
Xét về sức mạnh đốt lốp và kiểu dáng phong cách như trên màn ảnh Hollywood, không có nhiều mẫu xe có thể vượt qua Chevrolet Camaro 2015.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN