Top 4 lọ nước hoa phong cách dễ chịu được ưa thích nhất

0
1198
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương dễ chịu là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương dễ chịu thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa phong cách dễ chịu được ưa thích nhất

1 Bottega Veneta Eau Legere EDT
Hãng Bottega Veneta ra mắt loại nước hoa đầu tiên vào năm 2011, cùng tên với thương hiệu của họ. Đến đầu năm 2013, hãng đã quyết định phát triển một phiên bản mới và cho giới thiệu hương thơm thứ hai mang tên Bottega Veneta Eau Legere.

Tomas Maier, giám đốc sáng tạo của ngôi nhà, giải thích ý tưởng đằng sau chai nước hoa Bottega Veneta Eau Legere rằng: “Tôi muốn một cái gì đó hoàn toàn mới, một sáng tạo kết hợp nhục dục của bản gốc nước hoa Bottega Veneta với sự rõ ràng và tươi mát của nước.”

Michel Almairac, tác giả của cả hai nước hoa, mô tả quá trình phát triển một phiên bản mới thông qua hương thơm đầu như thông qua một thác nước. Hương đầu được làm mới so với phiên bản gốc bao gồm cam bergamot và hạt tiêu hồng. mùi hương giữa độc đáo của hoa nhài, cùng sự sinh động bởi cây sơn tinh tế. Sự kết hợp của rêu sồi và xạ hương tạo thành một đường mòn nữ tính và tinh tế. Các chiến dịch quảng cáo mới một lần nữa sẽ Nine d’Urso. Chiến dịch này được chụp bởi Bruce Weber.

2 Nina Ricci Mademoiselle Ricci
Nước hoa Mademoiselle Ricci được ra mắt vào năm 2012 để tiếp nối phiên bản Ricci Ricci được giới thiệu vào tháng 9/2009 tại Châu Âu. Nước hoa nữ Mademoiselle Ricci là biểu tượng mới của nhãn hiệu Nina Ricci với thiết kế rất điệu đà và tinh tế. Không như phiên bản cũ táo bạo và dữ dội, hương thơm mới này ẩn chứa sự quyến rũ, lôi cuốn, nhưng rất dịu dàng, nữ tính.

3 Nina Ricci Nina
Nina là một cô gái trẻ có một ngôi sao chiếu mệnh đầy may mắn. Nàng tiên xinh đẹp, lãng mạn thời hiện đại này đang tìm kiếm một mùi hương độc đáo, một “loại thuốc thần kỳ” với mùi hương nồng nàn quyến rũ. Nina Ricci đã tạo ra nước hoa Nina mang một màu sắc lãng mạn của những câu chuyện cổ tích huyền bí, đựng trong một chiếc lọ hình quả táo xinh xắn. Khúc dạo đầu nhẹ nhàng được bắt đầu với hương chanh tươi mát. Tiếp theo là sức cuốn hút kỳ diệu của hương táo ngọt, kết hợp cùng hương của mẫu đơn và cúc bạch. Mùi xạ hương và gỗ táo cùng hương vani ngọt ngào kết thúc cuộc hành trình trong thế giới nước hoa của Nina. Đây là kết quả của sự kết hợp giữa tài năng và xúc cảm thăng hoa của Olivier Cresp và Jacques Cavallier, Firmenich.

4 Trussardi Inside Woman
Chuyên gia Daphné Bugey tạo ra Trussardi Inside Woman vào năm 2006, hương nước hoa vẫn gìn giữ được các giá trị của thương hiệu nước hoa truyền thống Trussardi: nét sang trọng trong sự thanh lịch tao nhã, tinh thần của nước Ý và sự cảm thụ trên làn da. Thân chai được bao phủ bằng da cá sấu màu beige thuộc sở hữu nhãn hiệu của nhà Trussardi. màu sắc và dáng vẻ chai càng làm tôn lên vẻ sang trọng và mạnh mẽ.

Làn hương đầu là cam bergamot, hoa cam Neroli, hoa chanh dây và hồng tiêu. Hương trung tâm là cà phê, lan Nam Phi, và cây vòi voi. Hương cuối là gỗ tếch, hổ phách và xạ hương. Đây là hương thơm phiên bản nữ bổ sung cho phiên bản nam.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN