Top 4 lọ nước hoa phong cách chững chạc được ưa thích nhất

0
1179
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương chững chạc là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương chững chạc thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa phong cách chững chạc được ưa thích nhất

1 Trussardi Donna 2011
Để kỷ niệm 100 năm thành lập, thương hiệu Trussardi đã cho ra mắt một sản phẩm nước hoa mới với tên gọi Donna Trussardi và Uomo Trussardi. Donna Trussardi 2011 được giới thiệu vào năm 2011, mang đến mùi hương hoa cỏ phương đông đầy tuyệt vời và là sản phẩm sáng tạo đến từ chuyên gia Nathalie Lorson.

Khơi dậy mọi giác quan và sự tò mò của những người xung quanh, Trussardi Donna 2011, một sự tội lỗi đầy ngọt ngào đến từ thương hiệu Trussardi. Hãy tưởng tượng khi bạn bước đi thênh thang trong những khu vườn lan tuyệt sắc, hãy để bản thân cảm nhận và đắm chìm trong cái cái cảm giác bay bổng đầy lãng mạn của tình yêu với Trussardi Donna 2011.

Mẫu chai màu trắng gợi nhớ đến mùi hương của phiên bản Donna ban đầu, nhưng lần này, mang theo chút khác biệt nhỏ sẽ là một vòng đai màu vàng bọc xung quanh thân chai kết hợp với nắp chai cùng màu.

2 Montblanc Legend Spirit
Montblanc Legend Spirit xuất hiện trên thị trường năm 2016 như một phiên bản mới của Legend từ năm 2011. Legend Spirit là ấn phẩm mới được công bố là mùi hương vượt thời gian và mát mẻ .

Hương đầu là các thành phần của gỗ với một sự pha trộn sôi động và tươi mát của cam bergamot, hạt tiêu hồng và bưởi. Hương giữa với tông thơm của hoa oải hương và bạch đậu khấu. Hương cuối là gỗ, cashmere, xạ hương trắng và gỗ sồi rêu.

3 Hugo Boss Selection
Nước hoa Boss Selection là sự lựa chọn tiêu biểu cho phong cách của người đàn ông tin tưởng và thanh lịch, cổ điển, nghiêm túc, chân thành và tao nhã. Nước hoa Boss Selection dành cho những người đàn ông luôn hướng tới mục tiêu, hướng tới thành công nhưng cũng luôn cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Dấu ấn là một mùi thơm thanh lịch, nồng nàn và tươi trẻ.

4 Ralph Lauren Polo
Nước hoa Polo của nhãn hiệu Ralph Lauren được giới thiệu vào năm 1978. Polo là một trong hai sản phẩm nước hoa đầu tiên của Ralph Lauren và được sáng tạo bởi chiếc mũi tài ba Carlos Benaim. Hương thơm nam tính này sỡ hữu vẻ đẹp hài hòa đan xen của chiết xuất da thuộc, gỗ, thuốc lá, húng quế và rêu sồi.

Đúng với tính chất nam tính của nước hoa, Polo không chứa hương hoa cỏ; ngoại trừ hương hoa cúc, Guy nhiên mùi hương này lại mang hương cỏ nhiều hơn hương hoa. Lớp hương đầu mang lại cảm giác tươi mới đầy sức sống của mùi thơm ngải, húng quế, húng tây hòa quyện cùng sắc thái gia vị của thì là, ngò thơm và tử đinh hương. Lớp hương vô cùng mạnh mẽ và nam tính như một khu rừng lá kim, được tô điểm thêm mùi hương của hoắc hương, rêu sồi và cỏ hương bài. Hương cuối là vòng ôm ấp quấn quýt của phong vị da thuộc, thuốc lá và húng tây truyền cảm hứng sâu thẳm tuyệt vời.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN