Top 4 lọ nước hoa phong cách bốc đồng được ưa thích nhất

0
880
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương bốc đồng là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương bốc đồng thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa phong cách bốc đồng được ưa thích nhất

1 Burberry Brit For Women EDP
Nước hoa Burberry Brit For Women EDP dành cho cô gái có ý thức về bản thân cao và khá nghịch ngợm. Nàng rất mãnh liệt, nhưng vẫn quyến rũ và gợi cảm đến không ngờ.

Tươi mát và tinh nghịch, mùi hương thơm này là hỗn hợp cổ điển theo phong cách cây cỏ phương Đông của hoa quả chín, hương ngọt ngào của quả hạch, hổ phách, vani và đậu tonka.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Burberry
Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
Loại nước hoa nữ
Mùi hương đặc trưng
Hương đầu: chanh lá cam, quả hạnh, quả lê
Hương giữa: hoa mẫu đơn, đường, quả hạnh
Hương cuối: gỗ dái ngựa, hổ phách, đậu Tonka, hương vani

Nhóm hương: Floral – Fruity
Phong cách: Bốc đồng, gợi cảm, độc đáo
Dung tích: 100ml
Cách sử dụng: Xịt
Thích hợp sử dụng hàng ngày
Người sáng lập: Nathalie Gracia-Cetto
Năm phát hành:2003
Xuất xứ: Anh

2 Burberry Brit Summer Edition For Women
Burberry Brit Summer 2012đại diện cho các biến thể mới của Burberry Brit For Women từ năm 2003 và Burberry Brit For Men từ năm 2004. Các dòng sản phẩm ban đầu được làm mới để nắm bắt xu hướng mùi hương mùa hè tại Anh. Burberry Brit Summer 2012 bắt đầu với các thành phần hương sinh động của trà xanh, quả lê, chanh. Hương giữa được kết hợp từ các thành phần hương ban đầu với hạnh nhân và hoa mẫu đơn. Hương cuối bao gồm xạ hương trắng, hổ phách và gỗ.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Burberry
Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)
Loại nước hoa nữ
Mùi hương đặc trưng: quả chanh , lê ướp lạnh, hạnh nhân xanh, hoa mẫu đơn trắng, hạnh nhân tẩm đường, hổ phách, cây dái ngựa, vani, đậu tonka.
Nhóm hương: Floral – Fruity
Phong cách: bốc đồng, gợi cảm, độc đáo
Dung tích: 100ml
Cách sử dụng: Xịt
Thích hợp sử dụng hàng ngày
Năm phát hành:
Xuất xứ: Pháp

3 Lancôme La Vie Est Belle
La Vie Est Belle một hương thơm mới vừa ra đời trong mùa thu năm 2012 bởi thương hiệu nổi tiếng Lancôme mang đến sự tự do, hạnh phúc cho phái đẹp. Với khẩu hiệu “Mang đến sự tự tin cho phụ nữ vì họ xứng đáng được như thế”, La Vie Est Belle là một trong 10 sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường nước hoa năm 2 năm trở lại đây.

Chai nước hoa thể hiện nguồn năng lượng tích cực của cuộc sống và lấy cảm hứng từ những niềm vui nhỏ nhặt thường nhật. Đến với La Vie Est Belle chúng ta như lạc vào thế giới của những ý tưởng sáng tạo độc đáo, thoát khỏi mọi lề lối, ràng buộc để đi tìm một hành trính mới cho riêng mình.

4 Lancôme Tresor
Nước hoa Tresor là loại nước hoa thứ 12 trong vòng 28 năm của hãng Lancôme. Trước khi tung ra thị trường, nó được chỉnh sửa và thiết kế lại 7 lần. Nó đạt được sự thành công to lớn khắp toàn cầu vì nó đã mang lại sự tự tin và niềm vui cho người sử dụng bởi nó giúp ngưới ta cảm nhận được những nét riêng biệt độc đáo của mình mà không thể lầm lẫn với bất kỳ ai khác – loại nước hoa này đã tạo ra bước ngoặt trong ngành nước hoa vào những năm 90 của thế kỷ 20. Hương đầu có sự hiện diện của trái cây với đào chín mọng và hương thơm của quả mơ, tiếp ngay sau đó là hương hoa hồng nồng nàn. Irit mạnh mẽ, hoa vòi voi và hoa violet đã kích thích mùi gỗ đàn hương và xạ hương cùng khép lại mùi hương đặc biệt và kéo dài ấy. Kiểu chai này được thiết kế bởi Areka. Areka đã được yêu cầu tạo ra “kiểu chai vì hạnh phúc và niềm vui”, một vật thể tạo sự thoải mái khi đụng vào nó. Màu sắc của nó làm cho ta liên tưởng tới bầu trời mang sự nồng cháy của hoàng hôn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN