Top 4 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Viktor&Rolf

0
953
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Viktor&Rolf

1 Viktor&Rolf Bonbon Intense For Women
Bộ sưu tập của thương hiệu Viktor&Rolf đã rất thành công với nước hoa Bonbon ra đời vào năm 2014. Và 2016 này, phiên bản mới Bonbon Couture đến với thị trường kế nhiệm để làm mới mẻ phong phú hơn nhưng vẫn giữ những điểm đặc trưng của bản gốc. Đó là sự ngọt ngào nữ tính, không chỉ thế mà còn gây dấu ấn sâu đậm hơn, mạnh mẽ hơn với chất sang trọng của kẹo caramel. Cecile Matton và Serge Majoullier là hai nhà chế tác điệu nghệ để cho ra dòng nước hoa mới này. Thành phần hương vị phương đông và sắc thái của phiên bản mới này bắt đầu khi đưa vị tươi mát của họ cam chanh như quýt hồng, tinh dầu hoa cam Neroli hòa quyện cùng đào ngọt thơm. Sắc hoa thiên nhiên của hoa cam và hoa nhài Sambac sẽ lấn dần hương thơm đượm tươi mát kia để đan xen cùng vị ngọt đắng của caramel tạo nên vị ngọt tinh tế. Tầng hương cuối được đánh thức bởi vani và hoa thuốc lá trắng, thêm sự ấm áp của các thành phần hoắc hương, gỗ đàn hương. Tất cả tạo nên bản giao hòa lắng đọng lúc trầm lúc bổng để mang đến sắc hương khó cưỡng cho người thưởng thức.

2 Viktor & Rolf Spicebomb Extreme
Hương thơm đàn ông được biết đến khá nổi tiếng của nhà Viktor & Rolf là Spicebomb đã có phiên bản kế nhiệm mạnh mẽ hơn – SPICEBOMB EXTREME.

Một cảm giác bùng nổ mang lại bởi Spicebomb Extreme do các thành phần hoa oải hương thơm theo cách độc đáo nhờ gia vị nóng cùng hương chua cay nổi bật . Lavender được trộn với hoa thì là Ba Tư và tiêu đen, thêm vào một dấu vết của sự nóng bỏng trên lá thuốc lá và vanilla sản khoái tinh tế.

Hương thơm SPICEBOMB EXTREME xuất hiện trên thị trường vào năm 2015, có các dung tích là 50 và 90ml Eau De Parfum.

3 Viktor&Rolf Flowerbomb La Vie En Rose Sparkling
Flowerbomb La Vie En Rose là một phiên bản mùa hè của hương hoa Flowerbomb, xuất hiện hàng năm dưới dạng một ấn bản giới hạn. Hương thơm là một tập hợp các loại hoa lấp lánh mở ra với sự hài hòa của quýt, hạt tiêu màu hồng và bưởi. Hương giữa là sự hòa quyện hoa hồng, hoa nhài và hoa phong lan, được đặt trong bối cảnh hương nền của hổ phách và cây hoắc hương.

Flowerbomb La Vie En Rose là phiên bản năm 2015, có sẵn dung tích là 50 ml Eau de Toilette.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN