Top 4 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Van Cleef & Arpels

0
1398
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Van Cleef & Arpels

1 Van Cleef & Arpels Feerie

Thương hiệu Van Cleef & Arpels đã tung ra thị trường chai nước hoa Feerie vào năm 2008 và đánh dấu sự khởi đầu cho dòng nước hoa thơi trang tao nhã và cao cấp. Họ đã tạo ra chai nước hoa như một vật mà biết bao người yêu thích, vì thế chai nước hoa được trang trí với một nàng tiên tí hon trong truyện cổ tích ngồi với một tư thế tao nhã trên nắp chai. Đây là một sang tạo của Antoine Maisondieu.

Lớp hương đầu của chai nước hoa đầy nhiệm màu này mang đến một mùi hương đằm thắm của hoa violet pha lẫn với các hương xanh tự nhiên, mang lại sự tươi mát và thú vị. Các hương xanh này sau đó còn hòa mình vào các hương hoa cỏ, quýt Ý, và quả lý chua đen. Lớp hương giữa bao gồm hương hoa hồng Bulgary, với một ít hương hoa nhài Ai Cập phản phất. lớp hương cuối, hé lộ hương hoa diên vĩ đến từ vùng Florence, hòa huyện với hươn gỗ tao nhã và hoắc hương của Haiti.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Van Cleef & Arpels
Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
Loại nước hoa nữ
Mùi hương đặc trưng
Hương đầu: quả lý chua đen, hoa tím, quả quýt hồng ý, trái cây đỏ
Hương giữa:hoa hồng Bulgary, hoa nhài Ai Cập
Hương cuối: hoa diên vĩ, cỏ hương bài
Nhóm hương: Floral Fruity
Phong cách: Bí ẩn, hoài cổ, duyên dáng
Dung tích: 100ml
Cách sử dụng: Xịt
Tên người sáng lập: Antoine Maisondieu
Năm phát hành: 2008
Xuất xứ: Pháp

2 Van Cleef & Arpels Feerie Rubis
Féerie Rubis là loại nước hoa mới của Van Cleef & Arpels thuộc bộ sưu tập Feerie. Feerie đầu tiên đã được giới thiệu trong năm 2008, tiếp theo là Feerie Eau de Toilette và Feerie Gold Pure trong năm 2009, Feerie Rose des Neiges trong năm 2011 và Feerie Spring Blossom vào năm 2013. Bộ sưu tập được mô tả là đầy mê đắm, quyến rũ, hay thay đổi và mơ mộng.

Phiên bản mới được lấy cảm hứng từ hồng ngọc tượng trưng cho tình yêu và niềm đam mê và sự giúp đỡ trong việc thực hiện những ước mơ, bảo vệ từ sức sống ác và đẩy mạnh và hùng vĩ. Hương đầu với hương các loại hoa , trái cây, xạ hương và hương ngọt của quả mâm xôi, nho đỏ, hạt tiêu hồng và vải.Hương giữa bao gồm hoa mộc lan, hoa lan Nam Phi, hoa mẫu đơn và mống mắt. Hương cuối là xạ hương, đậu tonka, gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Van Cleef & Arpels
Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
Loại nước hoa nữ
Mùi hương đặc trưng
Hương đầu: quả lý chua đỏ, quả mâm xôi, tiêu hồng, quả vải, cam bergamot, quả chanh vàng, quả quýt
Hương giữa:hoa mộc lan, hoa lan Nam Phi, hoa mẫu đơn, hoa diên vĩ, quả đào
Hương cuối: xạ hương, đậu tonka, gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương, hoa tím
Nhóm hương: Floral Fruity
Phong cách: Đam mê, quyến rũ
Dung tích: 100ml
Cách sử dụng: Xịt
Tên người sáng lập: Antoine Maisondieu
Năm phát hành: 2015
Xuất xứ: Pháp

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN