Top 4 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Balenciaga

0
1027
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Balenciaga

1 Balenciaga Rosabotanica
Rosabotanica được xem là bông hoa thứ hai của Balenciaga sau nước hoa Florabotanica đã ra mắt năm 2012. Rosabotanica được giới thiệu như sự kế thừa của Florabotanica với mùi hương mang đến cảm giác đầy mê đắm.

Mùi hương của Rosabotanica dựa trên hương hoa hồng. Hương đầu mở ra với điểm nhấn Petitgrain, lá sung, và hương vị dạ lan hương. Hương giữa tinh tế khi có mặt của hoa hồng và làm tăng vị cay của bưởi, thảo quả và hạt tiêu hồng. Các hương vị còn lại gồm hổ phách trắng, tuyết tùng, cỏ vetiver, hoắc hương và gỗ thưa.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Balenciaga

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Loại nước hoa: Nữ

Mùi hương đặc trưng

Hương đầu: dạ lan hương, lá sung, Petitgrain.

Hương giữa: hoa hồng, tiêu hồng, thảo quả, bưởi.

Hương cuối: hổ phách trắng, cây bách hương, cỏ vetiver, patchouli, gỗ thưa.

Nhóm hương: Floral Green

Phong cách: Tươi mát, hiện đại.

Dung tích: 100ml

Cách sử dụng: dạng xịt

Năm phát hành: 2013

Xuất xứ: Pháp

2 Balenciaga Florabotanica
Phiên bản nước hoa mới vô cùng thú vị được ra mắt vào tháng 9 năm 2012. Đối tượng khách hàng mà nhãn hiệu Balenciaga muốn hướng đến lần này là những người phụ nữ cá tính, trẻ trung và năng động. Trong sản phẩm này, Balenciaga kết hợp cùng Coty, Prestige, IFF và đã tạo ra Florabotanica làm khuynh đảo thị trường với thiết kế chai thu hút, hiện đại với những thành phần hương liệu mới lạ.

Hỗn hợp mùi hương được sáng tạo bởi các nhà chuyên gia nước hoa của IFF, Olivier Polge, Jean Christophe – Herault, với việc tạo ra mùi hương mang âm hưởng của lá bạc hà, hoa cẩm chướng, hồng tỉ muội, hổ phách và cỏ hoắc hương. Tuy lấy cảm hứng từ những mùi hương chủ đạo của các loại hoa, nhưng chính những thành phần nguyên liệu độc đáo đã giúp cho mùi hương trở nên đẹp tuyệt vời, lại ẩn hiện những nét huyền bí.

Các chiến dịch quảng cáo được trang trí với ba tác phẩm điêu khắc kim loại in hoa Ghesquière tạo ra một vài năm trước đó. Hình ảnh cho chiến dịch đã được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Steven Meisel, khuôn mặt quảng cáo là nữ diễn viên trẻ Kristen Stewart. Cô mặc một chiếc váy từ bộ sưu tập hoa với kiểu tạo dáng hai tay trong túi áo.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Balenciaga
Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
Loại nước hoa nữ
Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: bạc hà
Hương giữa: hoa hồng, cẩm chướng, cần sa
Hương cuối: hổ phách, cỏ vetiver
Nhóm hương: Floral Green
Phong cách: trẻ trung, năng động, cá tính
Dung tích: 50ml
Cách sử dụng: dạng xịt
Năm phát hành: 2012
Xuất xứ: Pháp

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN