Top 4 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Armand Basi

0
1409
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Armand Basi

1 Armand Basi Rose Glacée EDT
Armand Basi vừa giới thiệu một loại nước hoa dành cho nữ mới vào bộ sưu tập nước hoa lãng mạn của hãng, đó là Rose Glacée “Frozen Rose”. Loại nước hoa mới khắc họa hình ảnh những bông hồng băng đầy nữ tính, tươi mát. Mùi thơm của nó tạo lên vẻ gợi cảm, hiện đại và trẻ trung.

Thành phần hương thơm của Rose Glacée được phát triển bởi Francoise Caron. Mở đầu sức sống, sự tươi mát của băng giá được tạo bởi hương bưởi, chanh và táo xanh. Hoa hồng “Yves Piaget” gợi cảm, ngọt nào ở trung tâm của hương thơm là sự kết hợp của quế, đào và hoa hồng. Hương thơm khép lại với hương gỗ nhẹ nhàng, xạ hương và hổ phách mang lại cảm giác ấm áp.

Thiết kế chai mang nét thanh lịch và cổ điển nhưng cũng có nét hiện đại theo cách đó phản ánh tính hai mặt về hương thơm này.

Rose Glacée ra mắt với các dung tích 30, 50 và 100 ml, nồng độ Eau de Toilette , được giới thiệu ra thị trường vào năm 2011.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu: Nước hoa Armand Basi
Nồng độ: Eau De Perfume (EDP)
Loại nước hoa dành cho nữ
Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: Quả bưởi, Quả chanh vàng Amalfi, Quả táo Granny Smith.

Hương giữa: Quế, Hoa hồng Taif, Quả mơ.

Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách, Hương của gỗ.

2 Armand Basi Wild Forest Men
Armand Basi Wild Forest Men là chai nước hoa dành cho nam giới thuộc nhóm hương gỗ nồng cay, ra mắt năm 2013. Chuyên gia Nathalie Lorson là tác giả của mùi hương này. Hương đầu là tiêu, nhục đậu khấu, hương giữa có mặt lá hoa tím, gỗ tuyết tùng; hương vani, long diên hương, da thuộc, nhang, xạ hương, cây hoắc hương kết thúc hương thơm trong sự quyến rũ ở hương cuối.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Armand Basi

Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)

Loại nước hoa: Nam

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: tiêu, nhục đậu khấu

Hương giữa: lá hoa tím, gỗ tuyết tùng

Hương cuối: hương vani, long diên hương, da thuộc, nhang, xạ hương, cây hoắc hương

Nhóm hương: Woody Spicy

Phong cách: quyến rũ, nam tính

Dung tích: 90ml

Cách sử dụng: dạng xịt

Người sáng lập: Nathalie Lorson

Năm phát hành: 2013

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN