Top 4 diễn viên Hàn Quốc sinh tháng 4 tài năng và nổi tiếng nhất

0
1899
Vật Phẩm Phong Thủy

Đều là những diễn viên tài năng của làng phim ảnh ở xứ sở kim chi, họ đã được công nhận khả năng diễn xuất của mình với hàng loạt phim từng tham gia. Hãy cùng topxephang xem họ là ai nhé.

1.Jung Woo-sung
Diễn viên nam Jung Woo-sung sinh ngày 22-4-1973 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Hàn Quốc. Ông sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973).
Jung Woo-sung là một người nghệ sĩ đa tài anh được biết là một diễn viên kiêm đạo diễn, nhà sản xuất và là một người mẫu. Anh từng là Đại sứ thiện chí của Văn phòng Cao ủy Tị nạn Liên hợp quốc Hàn Quốc đầu tiên và là một trong những ngôi sao hàng đầu của Nam Triều Tiên và các nước Châu Á đặc biệt là đất nước Nhật Bản

2.Shin Min-a
Nữ diễn viên truyền hình Shin Min-a sinh ngày 5-4-1984 tại Thành phố Seongnam, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984).
Shin Min-a tên thật là Yang Min Ah, là một diễn viên được biết đến qua bộ phim “A Love to Kill ” và “Bạn gái tôi là Hồ ly”.

Shin Min Ah khởi nghiệp từ nghề người mẫu. Cô là người mẫu của tạp chí Kiki từ năm 1998. Sau đó cô được mời tham gia nhiều video âm nhạc của nhiều nam ca sĩ nổi tiếng. Cho tới năm 2001 cô mới chính thức bước chân vào sự nghiệp diễn viên. Vai chính dầu tiên của cô trong phim “A Love to Kill” hay ” The Beast “. Nhưng vai diễn làm nên tên tuổi của cô phải kể đến vai nàng cáo Gu Mi Ho trong bộ phim “Bạn gái tôi là Hồ ly” được chiếu năm 2010. Cô cũng thành công ở vai diễn ma nữ Arang trong phim ” Arang Sử đạo truyện” đươc phát sóng năm 2012. Năm 2013 cô tham gia phim ngắn “The X” của đạo diễn Kim Ji Woon. Năm 2014 cô chinh phục khán giả màn ảnh rộng bằng vai diễn trong một bộ phim cùng Park Hae Il.

3.Lee Da Hae
Diễn viên nữ Lee Da Hae sinh ngày 19-4-1984 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984).
Lee Da Hae tên thật là Byun Da Hae cô nổi tiếng là một nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong các phim truyền hình như :
My Girl
Hoa hồng xanh
Chuno
Miss Ripley
Hotel King
Iris 2
Love Actually
Fugitive: Plan B
Phía đông vườn địa đàng
Robber
Xin chào tiểu thư
Five fingers
Star’s Echo
Nangrang 18-se
Good News
Love of Thousands Years
Shoot for the Stars
Nae Sarang Ling Ling
Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, cô giành được rất nhiều giải thưởng trong đó phải kể đến:
Giải thưởng nữ diễn viên mới của đài MBC năm 2004
Giải nữ diễn viên mới xuất sắc nhất năm 2005
Giải SBS Performance Awards cho bộ phim truyền hình đặc biệt với hai bộ phim My girl và Hoa Hồng Xanh
Top 10 diễn viên được yêu thích nhất năm 2006
Người mẫu yêu thích nhất năm 2009
Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2011
Ngôi sao Châu Á năm 2013

4.Lee Joon-gi
Nam diễn viên truyền hình Lee Joon-gi sinh ngày 17-4-1982 tại Thành phố South Korea, nước Hàn Quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Busan, nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982).
Lee Joon-gi là một diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc qua nhiều vai diễn qua các bộ phim truyền hình như : My girl; The King and the Clown, Iljimae; Arang and the Magistrate; Scholar Who Walks The Night; Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo; Fly, Daddy, Fly…Bên cạnh đó, anh còn được các khán giả chú ý đến qua vai trò là ca sĩ, người mẫu; anh từng được Tổ chức Du lịch Hàn Quốc chọn làm Đại sứ du lịch cho Hàn Quốc để quảng bá làn sóng Hallyu phát triển rộng rãi ra Châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN