Top 4 bộ truyện bách hợp được nhiều người mê đọc rất ưa thích nhất

0
2244
Vật Phẩm Phong Thủy

Những cuốn truyện hay không phải lúc nào cũng có cái kết đẹp nhất cho hai nhân vật chính, có những cuốn sách còn hiện thực đến đau lòng. Ngoài những tình yêu khắc cốt ghi tâm, cảm động lòng người, các tác giả sáng tác truyện còn khai thác những mối quan hệ khác như: gia đình, tình bạn… Qua những câu chuyện đó, dường như độc giả đâu đó tìm thấy hình bóng mình với đủ sắc thái tình cảm: tự tin, dũng cảm, hay chùn bước, trốn tránh… Vậy nên có nhiều tác phẩm đã thành công khi chạm vào góc khuất trong tim người đọc. Hãy cùng topxephang điểm qua 4 bộ truyện bách hợp được nhiều người mê đọc rất ưa thích nhất

1 BÁCH HỢP BĂNG THANH
Trước ngày cậu đến, cuộc sống của tôi chỉ là một màu xám ảm đạm, tình yêu cố chấp của cậu khiến tôi lần đầu biết đến màu đỏ – màu của máu, màu của đau thương, màu của đam mê nhục dục, màu của nhiệt huyết, màu của tình yêu.

Nếu yêu cậu là đi ngược với con đường đúng đắn, cả đời này tôi không cần bước trên con đường đã định.

Nếu yêu cậu cuộc đời tôi sẽ nhuốm màu đen tối, vậy màu xám ngắt có chuyển sang màu đen cũng vẫn còn đẹp đẽ hơn cái thứ màu không sáng không tối lập lờ trung tính.

Nếu yêu cậu là sai thì tôi cũng chẳng cần phải đúng… Yêu cậu! Là lần đầu tôi sống vì bản thân!

2 PHÙ SINH NHƯỢC MỘNG – CUỘC ĐỜI PHÙ DU NHƯ GIẤC MỘNG
Bên cạnh Chủ Mẫu Mạnh Nhất và Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi thì Phù Sinh Nhược Mộng – Cuộc Đời Phù Du Như Giấc Mộng được đánh giá là một trong những tác phẩm thuộc thể loạixuyên không đặc sắc nhất.

Với lối dẫn truyện đầy tài tình dưới đôi tay của Lưu Diên Trường Ngưng, truyện hứa hẹn sẽ đưa bạn đọc đến với nhiều cung bậc cảm xúc bất ngờ đầy thú vị.

Trở lại Đại Đường những năm khói lửa, khuynh tẫn một đời chỉ vì muốn được gần nhau.

Biến động bất ngờ, hồng nhan bi ca, cuộc đời phù du, bao giờ mới yên vui.

Im lặng chờ đợi, yêu không dám nói, bước cuối cùng, muốn thế nào mới dám bước ra?.

Xuyên qua gió lửa, bỗng nhiên quay đầu lại, người có còn tại nơi đó

3 EM LẠI GẶP ANH
Truyện Em Lại Gặp Anh là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện khá đặc sắc và thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Mời bạn đọc truyện ngôn tình dưới ngòi bút của tác giả Hoa Thanh Thần, sống động, chân thực và đầy sức hút.

Thị Y Thần, là một cô gái có diện mạo xinh đẹp, phẩm chất lại đoan trang. Nhưng bởi vì, bạn trai mà cô yêu thích đều bị cô em họ ‘biến thái’ cướp mất. Nên mặc dù đã gần ba mươi tuổi, cô vẫn còn là một ‘khuê nữ’. Mẹ cô lại bức bách, tạo áp lực. Bắt buộc cô mỗi tháng đều phải chạy đi chạy lại khắp nơi để xem mắt, hẹn hò, xã giao.

Ngày đó, Thị Y Thần cùng cô bạn thân Chu Kiều Na hẹn nhau tụ tập, cô không cảm thấy mình uống say lắm. Nhưng sau khi tỉnh dậy, cô lại phát hiện nằm bên cạnh mình là một người đàn ông xa lạ. Trong lúc hoảng loạn, Thị Y Thần đã chọn cách bỏ trốn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN