Top 10 trường tiểu học quốc tế dạy tốt nhất ở Tp HCM

0
1886
Vật Phẩm Phong Thủy

Các trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM đạt chuẩn phải là những trường có giảo trình giảng dạy theo chương trình quốc tế (IB và CIE). Chương trình dạy đến từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada…

1. Trường tiểu học quốc tế APU

APU được thành lập từ năm 2004 và là trường giáo dục từ khối mầm non – tiểu học – trung học – phổ thông theo chuẩn Hoa Kỳ. Học tại APU, trẻ sẽ phát triển ngôn ngữ tiếng Anh rất tốt vì đây là ngôn ngữ chính sử dụng giao tiếp tại trường. Đối với những học sinh yếu tiếng Anh đầu vào, trường sẽ hỗ trợ trẻ học tiếng Anh chuyên sâu hàng tuần giúp các em nhanh chóng hòa nhập thành công vào môi trường học tập của APU.

Trường có đầy đủ phòng học, phòng chức năng từ thí nghiệm, nhạc, thể dục, phòng họp và 60 phòng học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của trẻ.

2. Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc

Đây là trường ngoài công lập và đào tạo từ bậc mầm non tới phổ thông trung học. Trường được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiên tại, trường Dân lập Việt Úc đang dạy cho hơn 5.000 học sinh từ hệ mầm non tới phổ thông.

Ngoài ra, trường còn duy trì việc giảng dạy theo chương trình Giáo dục quốc tế Cambridge và song song với chương trình văn hóa Quốc gia. Trường cũng rất chú trọng tới vấn đề tiếng Anh nên thiết kế chương trình tiếng Anh tăng cường giúp học sinh có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo nhiều cơ hội cho các em sau này.

3. Trường Quốc tế châu Á Thái Bình Dương (APC)

Trường APC giáo dục dựa trên 5 tiêu chí cơ bản: quan điểm giáo dục toàn diện, chương trình hiện đại, phương pháp đào tạo tiên tiến, đội ngũ giáo viên chất lượng và chăm sóc học sinh chu đáo. Với 5 tiêu chí đó và từng bước thực hiện thành công, trường đã thu hút được hàng trăm học sinh theo học.

Đặc biệt, chương trình tiếng Anh được đào tạo xuyên suốt từ bậc mầm non tới trung học nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập, giao tiếp ở trẻ và cơ hội việc làm khi ra trường.

4. Trường quốc tế Á Châu

Bậc tiểu học Á Châu đào tạo từ lớp 1 tới lớp 5 và cung cấp các điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Đây cũng là một trong những tập đoàn giáo dục được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ bậc tiểu học tới đại học.

Ngoài ra, trường Á Châu được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục phổ thông của Hoa Kỳ. Riêng giáo trình do Hội đồng Khoa học của trường biên soạn và thẩm định. Bên cạnh việc giảng dạy, trường cũng quan tâm tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ tương đương với các trường phổ thông tại các nước phát triển.

5. Trường Quốc tế Anh Việt Hồ Chí Minh (BVIS)

Trường British Vietnamese International Hochiminh City School thuộc Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia. Tiêu chí giáo dục nhà trường đặt ra là giúp học sinh chuẩn bị hành trang trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của Việt Nam. Chương trình giáo dục Song ngữ và Song văn hóa của Trường đem đến cho học sinh một bản sắc toàn cầu độc đáo.

Chương trình giảng dạy của trường BVIS được biên soạn theo Chương trình của Bộ Giáo dục Anh. Tuy nhiên, Trường kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang đến cho học sinh những tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam.

Cơ sở vật chất trường hiện đại và tiên tiến, bao gồm một thư viện lớn, nhà hát, thính phòng, hồ bơi 25 mét trong nhà, nhà thi đấu thể thao và sân cỏ ngoài trời. Tất cả các phòng học đều được trang bị bảng điện tử và máy chiếu.

Tên tiếng Anh: British Vietnamese International School Hochiminh
Học phí tiểu học: Từ 324 – 329 triệu đồng/năm
Liên hệ: 44 – 46 Đường số 1, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh

6 Trường quốc tế Sài Gòn Star

Hiện trường đang phục vụ cho trẻ từ 2 – 11 tuổi, trường là nơi mà mọi trẻ em sẽ được học cách khám phá, phát huy tiềm năng cá nhân và là nơi cha mẹ hoàn toàn yên tâm về những giá trị trường mang lại cho con trẻ.

Trong năm 2017, trường đặt ra kế hoạch mở rộng và phát triển hơn nữa với mục tiêu phát triển trí thức và nhân lực, tạo điều kiện cho trẻ có thể phát triển cả trong và ngoài nước khi trưởng thành.

Tên tiếng Anh: Saigon Star School
Liên hệ: Residential Area no.5, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2
Học phí: 286 triệu đồng/năm

7. Trường tiểu học Albert Einstein (AES)

Trường Tiểu học Albert Einstein (AES) cung cấp chương trình giáo dục song ngữ. Trường áp dụng Chương trình phổ thông của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Edexcel của nước Anh kể từ năm học 2015-2016. Edexcel là chương trình đã được Bộ Giáo dục Anh công nhận và hiện nay đang sử dụng cho khoảng 70% học sinh phổ thông của nước Anh.

Trường Albert Einstein (AES) theo chuẩn Edexcel với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam chuyên nghiệp tại AES. Học sinh theo học tại trường sẽ hình thành một nền tảng trình độ tiếng Anh vững chắc để chuẩn bị cho bậc học cao đẳng, đại học quốc tế ở trong nước cũng như ngoài nước.

Tên tiếng Anh: Albert Einstein School
Liên hệ: Khu dân cư 13C, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh
Học phí: 70 – 105 triệu đồng/năm

8 Trường Tiểu học The International School – TIS

The International School TIS là một trong những trường quốc tế đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh. TIS luôn tạo cơ hội để mỗi học sinh đều có cơ hội để phát triển một cách toàn diện về Đức, Trí, Thể, Mỹ với trình độ quốc tế và những nét đẹp truyền thống người Việt Nam. TIS mang đến cho phụ huynh những giải pháp giáo dục tối ưu nhất, được thiết kế riêng phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh thông qua chương trình giáo dục cá thể. Học sinh TIS sẽ được phát triển tối đa năng lực để có thể dễ dàng có cơ hội tiếp tục du học tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Úc,… hoặc thành công tại các đại học quốc tế và quốc gia trong nước.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: 08 3844 2345 – 08 3845 2678
Email: tisschool@tis.edu.vn
Website: http://tis.edu.vn/
Facebook: https://facebook.com/TruongquocteTIS/

9 Trường Tiểu học Tuệ Đức – PATHWAY

Pathway luôn tự hào là trường tiểu học duy nhất tại Việt Nam kết hợp những tinh hoa của Khoa học và Đạo học. Ở đây, chương trình quốc gia được tích hợp khéo léo với các chương trình tiểu học quốc tế uy tín tạo điều kiện cho các em có cơ hội trải nghiệm việc học một cách thú vị và hiệu quả nhưng đồng thời vẫn đạt yêu cầu sát hạch của các bằng cấp quốc tế được công nhận trên thế giới. Bằng những phương pháp học tập đa dạng và hiệu quả, ở Pathway các em không cần học thêm nặng nề, không lo thiếu hụt kiến thức trọng yếu, mà vẫn được phát triển trí tuệ một cách thực tiễn, dành nhiều thời gian nhất cho việc rèn luyện thể chất, tinh thần cũng như kỹ năng sống cho các em. Đặc biệt, Pathway có chương trình kỹ năng Super Kids vô cùng độc đáo và duy nhất, tập trung vào rèn luyện các kỹ năng sống giúp các em tích lũy các giá trị Đạo Học từ rất sớm. Các em thường xuyên được rèn luyện 3 gốc rễ Đạo Đức, Trí Tuệ và Nghị Lực thông qua những tiết học bắt buộc và tự chọn mỗi ngày là Super Wisdom, Super Skills và Super Effort.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1/5 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2.
Điện thoại:
Điện thoại: 08 7300 6462
Email: info@pathway.edu.vn
Website: www.pathway.edu.vn
Facebook: https://web.facebook.com/PathwayVietnam

10 Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc – WASS

Hệ thống Trường Tây Úc (The Western Australian International School System – WASS) là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. WASS là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại của Úc tại Việt Nam.
Văn bằng và chương trình đào tạo của trường được quốc tế công nhận. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ có cơ hội được chuyển tiếp đến hầu hết các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên thế giới, đặc biệt là tại các nước nói tiếng Anh như: Úc,Anh, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand…
Hệ thống Trường Tây Úc đào tạo từ mầm non cho đến trung học phổ thông. WASS luôn mong muốn mang đến một môi trường học tập thật lý tưởng và đặt một nền tảng vững chắc cho học sinh phát triển một cách toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời. WASS hướng đến sự bền vững, vì vậy học sinh sẽ được trang bị không chỉ kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức, các kỹ năng hình thành tri thức đồng thời dạy các em cách mở cánh cửa nhìn ra thế giới và đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách, dạy các em biết cách khởi sự và gặt hái thành công cho tương lai.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trường Tiểu học, THCS & THPT Quốc tế Tây Úc
Địa chỉ: 157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6290 5077
Hotline: 0963 999 701/702/703
Email: info@wass.edu.vn
Website: http://wass.edu.vn/
Facebook: https://web.facebook.com/wass.edu.vn/?ref=page_internal

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 10 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Quận Tân Phú, TPHCM
Top 8 cuốn sách từ điển chuyên ngành được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách thiếu nhi của tác giả Ngô Minh Vân được mua nhiều nhất hiện nay
Top 4 quyển sách triết học của tác giả Phan Quang Định được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về học làm người được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 9 trường đạo tạo kỹ sư cầu đường tốt nhất hiện nay trên cả nước
Top 5 trường cao đẳng đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất ở khu vực miền Bắc nước ta
Top 5 trường cao đẳng đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất ở khu vực miền Nam nước ta
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN