Top 10 trường đại học nổi tiếng tại Ý cho các du học sinh

0
1543
Vật Phẩm Phong Thủy

Top các trường Đại học tại Ý dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

1 Universita Cattolica del Sacro Cuore

Bạn sẽ học tại một đại học có thể cung cấp trải nghiệm du học nước ngoài không chỉ ở một mà là 4 thành phố biểu tượng của nước Ý. Đó là cơ hội chờ đợi những sinh viên lựa chọn Đại học Cattolica del Sacro Cuorea, gọi tắt là Cattolica.

2 University of Pisa
Đại học Pisa, được thành lập vào năm 1343, là nhà cung cấp giáo dục công lập có trụ sở tại Pisa, Italy. Trường cung cấp các lựa chọn nghiên cứu trên 20 khoa và là trung tâm nghiên cứu tập trung vào các môn học bao gồm Vật lý học thiên thể; Khoa học máy tính; Kỹ thuật; Nông nghiệp; và Y học. Đại học Pisa có mối liên kết quốc tế với nhiều tổ chức trên toàn cầu và ngành.

3 University of Trieste
Đại học Trieste là một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Trieste, Italy. Trường cung cấp các lựa chọn nghiên cứu bao gồm các môn học bao gồm Khoa học Y khoa; Vật lý; Kỹ thuật; Kiến trúc; Toán học; Khoa học địa chất; Khoa học Hóa học; Kinh tế học; Kinh doanh; Khoa học Pháp lý; Khoa học Chính trị và Xã hội; Khoa học đời sống; và Nhân văn. Đại học Trieste là một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Trieste, Italy. Trường cung cấp các lựa chọn nghiên cứu bao gồm các môn học bao gồm Khoa học Y khoa; Vật lý; Kỹ thuật; Kiến trúc; Toán học; Khoa học địa chất; Khoa học Hóa học; Kinh tế học; Kinh doanh; Khoa học Pháp lý; Khoa học Chính trị và Xã hội; Khoa học đời sống; và Nhân văn.

4 University of Pavia
Đại học Pavia, được thành lập vào năm 1361, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục lâu đời nhất thế giới, có trụ sở tại Pavia, Italy. Trường đại học có khoảng 24.000 sinh viên và vẫn cung cấp cho sinh viên sự chú ý cá nhân; nó cung cấp một loạt các chương trình ở cả hai bậc đại học và sau đại học trên 18 phòng ban của mình. Pavia được hưởng 95% tỷ lệ việc làm, một năm tốt nghiệp.

5 Polytechnic University of Milan
Đại học Bách khoa Milan là một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Milano, Italy. Trường cung cấp các lựa chọn học tập ở bậc đại học và sau đại học bao gồm các lĩnh vực bao gồm Thiết kế, Kiến trúc, và Kỹ thuật. Đại học Bách khoa được xếp thứ nhất ở Ý, thứ 24 trên thế giới về Kỹ thuật và Công nghệ và nằm trong số 50 trường đại học hàng đầu trên thế giới trong sáu lĩnh vực nghiên cứu: Kiến trúc & Môi trường xây dựng; Thiết kế mỹ thuật; Khoa học Máy tính & Hệ thống thông tin; Xây dựng dân dụng và kết cấu; Kỹ thuật Điện & Điện tử; và Cơ khí, Hàng không và Kỹ thuật Sản xuất.

6 University of Bologna
Đại học Bologna, được thành lập vào năm 1088, là trường đại học lâu đời nhất trên thế giới, có trụ sở tại Ý. Trường có 33 lựa chọn học tập bằng tiếng Anh. Sinh viên có thể chọn học tại các trường của mình trên khắp Bologna, Cesena, Forlì, Ravenna hoặc Rimini ở Ý.

7 Politecnico di Torino
Politecnico di Torino, được thành lập năm 1859, là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục công lập có trụ sở tại Turin, Italy. Cơ sở giáo dục cung cấp 15 lựa chọn nghiên cứu bằng tiếng Anh bao gồm các lĩnh vực bao gồm Kiến trúc; Kỹ thuật y sinh; Kỹ thuật Hóa chất và Thực phẩm; Kỹ thuật kiến ​​trúc; Điện ảnh và Truyền thông Kỹ thuật; Công trình dân dụng; Kỹ thuật máy tính; Công nghệ và Kinh doanh Quốc tế; Kỹ thuật điện; Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông; và Kỹ thuật Năng lượng. Politecnico di Torino nằm trong số 25 trường đại học kỹ thuật hàng đầu của châu Âu tập trung vào Kỹ thuật, Công nghệ và Khoa học Máy tính.

8 University of Padua
Đại học Padua, được thành lập vào năm 1222, là một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Padua, Italy. Đại học Padua có 61.000 sinh viên và cung cấp các lựa chọn học tập khác nhau bằng tiếng Anh. Các lĩnh vực chủ đề bao gồm Khoa học Lâm nghiệp; Nông nghiệp bền vững; Quản trị kinh doanh; Kinh tế và tài chính; Quyền con người; Kỹ thuật môi trường; Toán học; và công nghệ sinh học y tế.

9 University of Milan
Đại học Milan là một nhà cung cấp giáo dục công lập có trụ sở tại Ý. Trường có 8 khoa và 2 trường và có nhiều lựa chọn về học tập bằng tiếng Anh. Một số lĩnh vực chủ đề bao gồm Khoa học Chính trị; Kinh tế học; Tài chính; Kinh tế môi trường và lương thực; Công nghiệp hóa học; Sinh học phân tử; Khoa học máy tính; Quan hệ quốc tế; Pháp luật; Hóa học; Tin sinh học; và phát triển bền vững.

10 University of Turin
Đại học Turin (Unito) là một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Turin, Italy. Unito là một trong những trường đại học lớn nhất ở Ý và có khoảng 70.000 sinh viên. Trường cung cấp nhiều lựa chọn về học tập bằng tiếng Anh bao gồm các môn học bao gồm Quản lý Kinh doanh; Sinh học tế bào và phân tử; Kinh tế học; Kế toán; Khoa học Vật liệu; Tài chính định lượng và Bảo hiểm; và Stochastics và Khoa học Dữ liệu.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN