Top 10 trường đại học nổi tiếng tại New Zealand cho các du học sinh

0
658
Vật Phẩm Phong Thủy

Top các trường Đại học tại New Zealand dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

1 Massey University
Với các cơ sở ở thành phố lớn, nhiều chương trình đào tạo và giáo dục từ xa linh hoạt, Đại học Massey tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế điều chỉnh việc học tập để đáp ứng nhu cầu của mình, đồng thời được kết nối chặt chẽ với các ngành, các tổ chức chuyên môn và cộng đồng địa phương.

2 The University of Auckland Certificate in Foundation Studies (part of ACG Education)
Chương trình Chứng chỉ Giáo dục Đại cương của Đại học Auckland tạo con đường liên thông cho sinh viên vào học chương trình đại học họ muốn tại Đại học Auckland, đại học hàng đầu của New Zealand. Chương trình được Cục Đại học New Zealand kiểm định và cũng được công nhận để vào học tất cả các đại học ở New Zealand.

3 University of Otago Language Centre and Foundation Year
Trung tâm Tiếng và Năm Dự bị Đại học Otago (UOLCFY) đặt tại Dunedin, New Zealand. Học viện được đặt tại khu học xá của trường Đại học Otago, ngay cạnh một tổ hợp cà phê và phòng tập thể hình cùng sân vận động lớn nhất New Zealand.

4 AUT Certificate in Foundation Studies (part of ACG Education)
AUT, trường đại học có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất New Zealand, là mái nhà chung của 24,000 sinh viên, trong đó có 3,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 quốc gia. AUT mang đến các chương trình đào tạo tân thời, từ dự bị đến tiến sĩ, và nổi tiếng nhờ các mối quan hệ gắn kết với ngành công nghiệp và tỉ lệ việc làm cao.

5 The Victoria University of Wellington Foundation Studies Programme (part of ACG Education)
Các chương trình đảm bảo cho sinh viên không chỉ đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh mà còn được chuẩn bị đầy đủ để vượt qua mọi thử thách trong chương trình đào tạo bậc đại học. Kĩ năng và kiến thức chuyên môn được phát triển song song với nâng cao năng lực điều hành quản lý doanh nghiệp, lãnh đạo và làm việc nhóm. Các lớp đều được giáo viên tận tình, trình độ cao giảng dạy trong môi trường học tập thuận lợi và phù hợp từng cá nhân.

6 New Education Group (part of ACG Education)
New Education Group trực thuộc ACG Education, bao gồm các trường thành viên sau đây. Các trường này đào tạo nhiều khóa chứng chỉ, diploma và đại học về các ngành sáng tạo, công nghệ thông tin (CNTT), du lịch, khách sạn, kinh doanh và nhiều ngành khác.

7 Victoria University of Wellington
Được thành lập năm 1899, đại học Victoria, Wellington là trường được chính phủ đầu tư toàn bộ. Trường cung cấp các khoá học về nông nghiệp, thiết kế, thương mại, giáo dục, nhân văn, khoa học xã hội, luật, âm nhạc, khoa học và kĩ thuật. 21,000 là số sinh viên theo học tại 4 cơ sở của trường, trong đó có 3,000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau. Các lựa chọn học tập bao gồm tiền đại học (pre-degree), cử nhân, cao học, các chứng chỉ và văn bằng đại học cũng như sau đại học.

8 Air New Zealand Aviation Institute
Thế mạnh mới trong tư duy hàng không – Viện Hàng không Air New Zealand…

Viện Hàng không được Air New Zealand thành lập năm 2011 trên nền tảng 70 năm kinh nghiệm đào tạo, cung cấp nhân lực hàng không cho chính hãng này cũng như khách hàng toàn cầu.

9 Auckland University of Technology
Đại học Công nghệ Auckland (AUT) được Chính phủ New Zealand kiểm định. Trường nằm ở thành phố Auckland đa văn hóa và có hơn 4.000 sinh viên quốc tế thuộc trên 95 quốc gia.

10 Eastern Institute of Technology

Viện Công nghệ Eastern (EIT) là một đơn vị giáo dục đại học công lập với 3 cơ sở tại Napier, Auckland, và Gisborne. EIT là Viện Giáo dục Loại I và đã đào tạo các chương trình học thuật chất lượng cao hơn 40 năm qua. Viện đào tạo trên 130 chương trình bậc thạc sĩ, sau đại học, đại học, diploma và chứng chỉ về nhiều lĩnh vực chuyên ngành đa dạng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN