Top 10 trường đại học nổi tiếng tại Đan Mạch cho các du học sinh

0
1686
Vật Phẩm Phong Thủy

Top các trường Đại học tại Đan Mạch dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

1 Technical University of Denmark
Đại học Kỹ thuật Đan Mạch (DTU), được thành lập năm 1829, là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu châu Âu. DTU xếp hạng 82 châu Âu và 167 trên thế giới theo bảng xếp hạng THE World Unversity Rankings. Các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường bao gồm Cử nhân Kỹ sư Tổng quát và các chương trình Thạc sĩ thuộc các lĩnh vực Kỹ thuật. DTU sở hữu nhiều mối quan hệ hợp tác với các trường đại học kỹ thuật hàng đầu trên thế giới.

2 Aarhus University
Bệnh viện Đại học Aarhus, nằm tại Aarhus, Đan Mạch là một bệnh viện đại học lớn về quy mô. Trường có nhiều khoa trải dài trên nhiều lĩnh vực như Tim Bẩm sinh, Khoa học Thần kinh, Tim mạch, Vi sinh, Lý học thần kinh (Neurophysiology), Dược, Y học Phân tử, Phẫu thuật Thần kinh, Huyết học, Da liệu, Miễn dịch học và X-quang.

3 Aalborg University
Đại học Aalborg (AAU) được thành lập nằm 1974, là trường đại học định hướng nghiên cứu của Đan Mạch, với 3 cơ sở đặt tại Aalborg, Copenhagen và Esbjerg. Trường có nhiều lựa chọn khóa học đa dạng thuộc các lĩnh vực: Khao học Xã hội, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Kỹ thuật và Y tế, và Nhân văn. AAU thuộc top 2% của 17.000 trường đại học trên toàn thế giới.

4 University of Copenhagen
Đại học Copenhagen là trường đại học và trung tâm nghiên cứu lớn nhất Đan Mạch với hơn 40.000 sinh viên theo học. Trường có hơn 200 chương trình học ở hàng loạt các lĩnh vực, bao gồm Nhân văn, Khoa học Y tế, Thần học, Khoa học Y Dược, Luật, Khoa học Đời sống, Khoa học Xã hội và Khoa học.

5 Copenhagen Business School
Trường Kinh doanh Copenhagen (CBS) là trường đại học nằm ở Copenhagen, Đan Mạch, với số sinh viên nhập học mỗi năm lên đến 4.500 sinh viên. CBS cung cấp hàng lọat các khóa học Quản trị Kinh doanh bằng tiếng Anh. Trường CBS có quan hệ hợp tác với rất nhiều trường đại học quốc tế trên toàn thế giới.

6 University College Absalon
Đại học College Absalon là một cơ sở giáo dục có trụ sở tại vùng Đan Mạch của Zealand qua bảy cơ sở. Cơ sở này cung cấp 11 chương trình cử nhân – ba trong số đó được giảng dạy bằng tiếng Anh – Cử nhân Kỹ thuật Công nghệ Sinh học, Bằng Cử nhân Quốc tế về Giảng dạy và Cử nhân Quản lý Giải trí.

7 University of Southern Denmark
Đại học Phía Nam Đan Mạch là trường đại học với nhiều cơ sở của Đan Mạch và nằm trong top 50 trường đại học trên trên toàn cầu. Trường có vô số các chương trình bằng tiếng Anh như Quản trị Toàn cầu, Kỹ sư, Truyền thông liên văn hóa, Ngôn ngữ Hiện đại, Nghiên cứu Châu Âu, và Công nghệ Thông tin được giảng dạy tại 5 khoa của trường.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN