Top 10 trường đại học nổi tiếng tại Châu Á cho các du học sinh

0
891
Vật Phẩm Phong Thủy

Top các trường Đại học tại Châu Á dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

1 Management Development Institute of Singapore (MDIS)
Được thành lập vào năm 1956, Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là một trong những tổ chức phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore về học tập suốt đời. MDIS có hai công ty con chính: Viện Phát triển Quản lý Singapore Pte Ltd để giám sát các hoạt động học tập ở Singapore và MDIS International Pte Ltd để tiếp tục chiến lược toàn cầu hóa. MDIS cung cấp các khóa học được công nhận rộng rãi về Quản lý Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế Thời trang, Sức khoẻ và Khoa học Đời sống, Công nghệ thông tin, Truyền thông Đại chúng, Điều dưỡng, Tâm lý và Du lịch, Quản lý Du lịch và Khách sạn. Các chương trình này được cung cấp cùng với các trường đại học nổi tiếng ở Pháp, Anh và Hoa Kỳ.

2 McGann International School of Dentistry (MISD)
Khác với các trường nha khoa truyền thống, Khoa Nha Quốc Tế MISD Indonesia (MISD) thuộc Đại học UNPRI ở thành phố Medan, Indonesia, tập trung cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để vượt trội trong thực hành cá nhân của mình ngay khi ra trường.

3 Hong Kong University of Science and Technology
Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông được thành lập vào năm 1991 là một trường đại học nghiên cứu năng động quốc tế và là trường đại học nghiên cứu khoa học và công nghệ duy nhất ở Hồng Kông. Nó đã được xếp hạng thứ 3 trong “100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50” của Times Higher Education. Nó có bốn trường cung cấp một loạt các chương trình học tập. Đại học thúc đẩy các nghiên cứu liên ngành và nuôi dưỡng những sinh viên tốt nghiệp tròn với kỹ năng kinh doanh mạnh mẽ và tư duy sáng tạo.

4 Universiti Tunku Abdul Rahman (UTAR)
Đại học Tunku Abdul Rahman (UTAR) là một trong những đại học tư thục danh tiếng nhất Malaysia. Đợt tuyển sinh đầu tiên vào tháng 6/2002, trường chỉ có 411 sinh viên tại một cơ sở phân hiệu, còn ngày nay đội ngũ sinh viên của trường đã đạt trên 26.000 với nhiều cơ sở phân hiệu ở Bandar Sungai Long, Selangor và Kampar, Perak.

5 Tunku Abdul Rahman University College
Đại học Tunku Abdul Rahman (‘TAR UC’) là đơn vị đào tạo đại học hàng đầu ở Malaysia với trên 48 năm kinh nghiệm; trường được các nhà giáo dục và học giả có tầm nhìn xa trông rộng thành lập để cung cấp giáo dục đại học chất lượng với chi phí hợp lý.

6 Stamford International University
Giáo dục quốc tế với chi phí hợp lý được triển khai với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, cộng với môi trường học tập đa văn hóa đa dạng – đó là vài ví dụ những gì mà Đại học Quốc tế Stamford (STIU) ở Thái Lan cung cấp. Trên 40% sinh viên của trường là sinh viên nước ngoài thuộc hơn 100 quốc gia, và 70% đội ngũ giảng viên được tuyển ở quốc tế nên có thể dễ dàng thấy được sự đa dạng và tính chất toàn cầu của môi trường học tập ở Stamford. Điều này cũng tạo nhiều cơ hội để học tập và kết nối xuyên văn hóa.

7 Asia Pacific University of Technology and Innovation (APU)
Trường Công nghệ và Đổi mới Đại học Châu Á Thái Bình Dương (APU) được công nhận là một trong các đại học hàng đầu Malaixia về đào tạo công nghệ bậc đại học. Thành lập năm 1993 với tên gọi Viện Công nghệ Thông tin Châu Á Thái Bình Dương (APIIT), Trường đã giành được uy tín xuất sắc về giáo dục và nghiên cứu và phát triển và đã đào tạo ra trên 14.000 chuyên gia công nghệ lành nghề ở Malaixia và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. APIIT & APU liên tục giành giải về sự xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu và phát triển, và thành tích sinh viên của trường.

8 Swinburne University of Technology (Sarawak Campus)
Khu học xá Đại học Công nghệ Swinburne Sarawak là một chi nhánh quốc tế của Đại học Công nghệ Swinburne, Melbourne, Úc. Khu học xá Sarawak được thành lập tại Kuching, thủ đô của bang Sarawak, vào năm 2000.

9 University of Malaya
Đại học Malaya (UM), Đại học Nghiên cứu (ĐHNC) tiên phong hàng đầu Malaysia, rộng cửa đón nhận sinh viên quốc tế từ khắp thế giới. UM là một ĐHNC đa ngành với trên 27.000 sinh viên, 1.700 cán bộ giảng dạy, 17 khoa đào tạo và hơn 50 trung tâm nghiên cứu. Trường bao quát toàn bộ các lĩnh vực học tập từ Nghệ thuật tới Khoa học và Nhân văn.

10 Sunway College KL
Vào năm 1987, trường Sunway đã được ra đời dưới sự sáng lập của Tan Sri Dr Jeffrey Cheah, AO. Chỉ trong một thời gian ngắn, Sunway đã trở thành một cơ sở giáo dục đại học hệ tư thục hàng đầu ở Malaysia. Là ngôi trường hàng đầu trong các chương trình kết nghĩa và chuyển đổi tín chỉ, Sunway mang đến cho sinh viên Malaysia và quốc tế chất lượng giáo dục uy tín quốc tế từ các trường Đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh, Úc, Mỹ ngay tại chính Malaysia. Với chất lượng và thành tích đào tạo nổi bật, Cao đẳng Sunway đã trở thành Đại học Sunway vào năm 2004.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 10 trường cao đẳng dạy ngành kiến trúc dễ xin được việc nhất miền Bắc
Top 8 bộ sách về nông lâm ngư nghiệp được nhiều người tìm đọc nhất hiện nay
Top 8 cuốn sách chuyên ngành ô tô xe máy được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách phát triển bản thân của tác giả Kiến Văn được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách khoa học kỷ thuật của tác giả Nguyễn Oanh được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về quản trị nhân lực được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 5 trường cao đẳng đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất ở khu vực miền Nam nước ta
Top 5 trường cao đẳng đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh hiện nay
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN