Top 10 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Đăk Lăk

0
938

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các chất lượng tại Đăk Lăk

1 Trung tâm Anh ngữ VATC
Được thành lập năm 1999, Anh ngữ Việt Mỹ VATC là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. Ngay từ khi mới ra đời VATC đã là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo tiếng Anh và nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu tại TP.HCM. Đến năm 2009, VATC chính thức được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Blackhorse (Hoa Kỳ) với 29 cơ sở đào tạo ở 12 tỉnh thành trên khắp cả nước, cùng số lượng học viên đạt trên 23.000 người. Với những nỗ lực không ngừng, VATC đã được ghi nhận với nhiều giải thưởng và bằng khen nổi bật như: Bình chọn 1 trong 10 Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam (2008), Giải thưởng Rồng Vàng (2009 và 2010), Giải thưởng Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016.

Hiện tại, ngoài VATC, IAE còn phát triển thêm nhiều thương hiệu giáo dục như: phân hiệu quốc tế Trường Đại học Broward (Mỹ) tại Việt Nam; Chương trình Cao đẳng nâng cao BTEC (Anh Quốc); Cao đẳng nghề Việt Mỹ; Chương trình luyện thi học bổng chuyên sâu vào các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ – IVY Prep; Chương trình lớp học thông minh Ismart – giải pháp đột phá cho các lớp học truyền thống.

Nhằm tạo dựng sự tín nhiệm của học viên và phụ huynh, VATC luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp cho học viên phát triển toàn diện hơn với cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ 5 sao cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc, thiết bị tương tác thế hệ mới, hệ thống chăm sóc học viên liên tục 24h và công nghệ tiên tiến.

Địa chỉ: Tầng trệt, block A khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai 33 Nguyễn Công Trứ, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0500 3 879 888 – 0500 3 876 888
Email: anhnguvatcdaklak@gmail.com
Website: http://vatc.edu.vn/

2 Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group.

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng 400 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 30.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 500.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.

Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà VIB, Số 27 Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột
Điện thoại: 0500 383 6464 – 0500 383 6565
Email: ocean_bmt@oceanedu.vn
Facebook: www.facebook.com/OceanEdu.BMT
Website: http://ocean.edu.vn

3 Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina
+ Dạy bằng trực quan sinh động: Giáo viên sử dụng hình ảnh để minh họa các điểm ngữ pháp, từ vựng và cách giao tiếp với người bản xứ.

Việc học trực quan giúp các bạn học viên nhớ lâu, dễ hiểu và giúp thời gian học trở nên thú vị.

+ Hướng dẫn học viên cách tự học: Nhiều bạn thắc mắc rằng nếu hướng dẫn phương pháp tự học thì sẽ tự học được và không cần phải đến trung tâm.

Thực chất của việc học ngoại ngữ là giáo viên chỉ hướng dẫn phương pháp, các vấn đề khó và truyền kinh nghiệm, kỹ năng của người đi trước chứ chính bản thân học viên mới đóng vai trò quyết định.

Địa chỉ: 15 Y Wang, Phường Ea Tam, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk (ngã 3 Y Wang – Lê Duẩn)
Điện thoại: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai)
Email: saigonvina.henry@gmail.com
Website: saigonvina.edu.vn

4 Trung Tâm Ngoại Ngữ KL
Được thành lập từ năm 2007, trung tâm Ngoại Ngữ KL luôn tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Buôn Ma Thuột. Ngoài ra trung tâm còn đảm nhận đào tạo các lớp học với nhiều mục đích khác nhau cho các cá nhân tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và truyền đạt tốt giúp học viên nâng cao các kỹ năng Anh ngữ một cách tốt nhất.
Trung tâm quyết tâm đào tạo một thế hệ học viên có cá tính, dám nghĩ dám làm, có đạo đức, có kỹ năng, có phương pháp tiếp cận và ứng dụng kiến thức vào cuộc sống. Phòng học tiện nghi với trang thiết bị hiên đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm đứng lớp, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ học viên. Luôn cố gắng mang đến cho học viên kiến thức mới bằng phương pháp hiện đại.
Cơ sở 1: 146 Đường Lê Hồng Phong, Phường Thành Công, TP, Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lăk
Điện thoại: 05003503333 – 05003927777
Cơ sở 2: 544 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk
Điện thoại: 05003567789 – 05006296666
Email: kl_center@yahoo.com.vn
Website: http://klcenter.edu.vn

5 Trung tâm Anh ngữ SUNRISE
SUNRISE là một trong những tổ chức đào tạo Anh ngữ tin cậy cho người Việt Nam và cộng đồng trong khu vực.

Với uy tín và kinh nghiệm trong đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, Trung Tâm Ngoại Ngữ SUNRISE cung cấp phương pháp, triển khai mô hình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay.

SUNRISE hiện có những giáo viên ưu tú hàng đầu Việt Nam đã từng du học tại Hoa Kỳ và đã đạt được những thành tựu nhất định. Hiện tại SUNRISE đang tổ chức các chương trình đào tạo:

Địa chỉ: 241 Đường Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk
Điện Thoại: 05003 71 68 79 – 093 543 45 49
Email: ngoaingusunrisebmt@gmail.com
Website: http://ngoaingusunrise.edu.vn/

6 Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VAEC
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English), một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.
Với bề dày truyền thống là hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế; và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới hội nhập. VASS English tự tin với chất lượng của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất khang trang và giáo trình thiết kế khoa học giúp cho học viên hoàn thành khoá học trong thời gian ngắn và hiệu quả cao nhất.
Ngoài ra, với uy tín của trung tâm, VASS English được IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL và được Hội đồng Anh chỉ định làm trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TPHCM. Với quy chế này, hàng năm VASS đào tạo và chuẩn bị hàng ngàn lượt học viên tham gia các kỳ thi Quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC, trong đó có những em đã đạt kết quả xuất sắc như
Địa chỉ: 57 Lê Duẩn, Phường Tân Thành, Tp. Buôn Ma Thuột
Điện thoại: 0500 3 84 52 53 – 0500 3 84 53 54
Website: www.vietmy.edu.vn
Email: info@vietmy.edu.vn

7 Trung tâm tiếng Anh Tân Việt Mỹ
Mục tiêu của trung tâm Tân Việt Mỹ là đổi mới toàn diện việc dạy và học Anh ngữ để góp phần thực hiện theo mục tiêu của đề án dạy và học ngoại ngữ quốc gia giai đoạn 2008 – 2020 được bộ GD&ĐT ban hành. Trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu có uy tín trong khu vực về giáo dục ngoại ngữ. Trung tâm luôn phát triển theo định hướng lấy chất lượng đào tạo làm thương hiệu.
Trung tâm đa dạng hóa chương trình đào tạo, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ cao. Từng bước nâng cao về thương hiệu của trung tâm trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực ngoại ngữ với trọng điểm là trong khu vực thành phố Buôn Ma Thuột và các khu vực lân cận.
Địa chỉ: 544 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk (Cổng trước ĐH Tây Nguyên)
Điện thoại: 05003. 81 33 91 – 0914.13.00.29
Website: http://tanvietmydaklak.edu.vn/

8 Trung tâm tiếng Anh RWE
Tuy chỉ mới thành lập vào cuối năm 2014 nhưng Viet Leap đã nhận được khá nhiều sự tin tưởng của học viên qua sự đột phá trong phương pháp giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết luôn sát cánh hỗ trợ học viên tối đa. Bên cạnh đó, chính sách “cam kết chất lượng đầu ra” sau khi học là một trong những điểm nhấn giúp học viên hoàn toàn an tâm khi đặt niềm tin chọn Viet Leap làm nơi rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Địa điểm: 19 Bà Triệu, Phường Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột
Điện thoại: (0500) 3842 730
Hotline: 0909 229 712
Facebook: https://www.facebook.com/rightwayeducationRWE
Email: info@rightway.edu.vn
Website: http://rightway.edu.vn/

9 Trung tâm tiếng Anh AMA Buôn Ma Thuột
AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giảng viên bản xứ 100%. AMA cam kết giúp học viên lên kế hoạch một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi nghiệp cho tương lai.
Hợp nhất việc học với cuộc sống hàng ngày giúp học viên quen với cách sử dụng ngoại ngữ như ngôn ngữ thứ hai hơn là tập trung vào văn phạm. Cơ hội luyện tập thường xuyên các cấu trúc và từ vựng đã học với mô hình giao tiếp trực tiếp và thường xuyên với giáo viên người bản ngữ.
Địa chỉ: Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk,
Điện thoại: 0500 3988 888
Email: info@ama.edu.vn
Website: http://buonmathuot.ama.edu.vn/

10 Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tâm Thành
Trung tâm ngoại ngữ – tin học Tâm Thành được thành lập ngày 31/01/2013 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh ĐắkLắk. Đây là Trung tâm đào tạo Anh Văn đầu tiên của tỉnh ĐắkLắk. Trung Tâm được điều hành và chịu trách nhiệm chuyên môn bởi những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Với bộ phận quản lý và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, tâm huyết cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, môi trường học tập hiện đại. Trung tâm luôn cam kết mang đến cho học viên hiệu quả học tập tốt nhất. Trung tâm ngoại ngữ – tin học Tâm Thành có chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu học Anh Văn cho mọi đối tượng. Chương trình học được thiết kế chuyên biệt cho phù hợp trình độ học viên của Huyện. Trung tâm liên kết với IIG-Việt Nam để thường xuyên tổ chúc các kỳ thì TOEFL, TOEIC…cho các học viên. Trung tâm là nơi giúp cho các học viên có nền tảng tiếng Anh vững chắc để phát triển tương lai của mình.
Địa chỉ: 189 Hùng Vương, Thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đăk Lăk
Điện thoại: 0500.35.58.999 – 0500.62.68.999
Website: http://www.tamthanh.edu.vn
Email: hr@tamthanh.edu.vn

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN