Top 10 câu nói siêu hài hước của bầy FA mùa noel

0
4293
Vật Phẩm Phong Thủy

Một đêm giáng sinh buồn! Chắc chắn rồi, với những ai đã và đang cô đơn tróng vắng trong cái lạnh của mùa đông mà lại đến mùa Noel thì chắc chắn càng thêm buồn. Nó làm con tim đã đau nay còn đau hơn khi bị xác muối vậy. Những ngày trước Noel với các bạn Fa như một cực hình vậy, trên khắp các trang mạng các bạn trẻ thay nhau khoe hình Noel cùng bạn bè, người yêu…. Với các bạn Fa thì cùng xem những câu status noel chế hài hước này để che lấp nỗi buồn nhé.

1 Lêu lêu bọn có gấu noel này lạnh teo 2 hòn dái mà vận phải sách mông lên chở vk của thằng khác đi chơi vừa tốn xăng vừa tốn tiền :v còn bố mày FA ở nhà ăn ngủ và ỉa sướng vãi :))

2 Tôi ước gì cha già noel có thể thấy được dòng Status này của tôi …để ông biết bao năm mùa noel rồi mà tôi vẫn ko có gấu…..đề nghị ông hiện thân…. =]]]]]

3 Thêm một mùa giáng sinh buồn và lạc loài . Thêm một đêm Noel lạc loài . Thêm một nỗi cô đơn , lạc loài Và … thêm những ai hoài trong đêm giáng trần của Chúa Giọt buồn ngân ngân theo tiếng chuông, tiếng kinh cầu nguyện.

4 Các bạn á? Mình thì không biết các bạn khác thế nào chứ riêng mình thì trong cái không khí noel đang đến gần như thế này mà đọc được những dòng tâm sự, những cuộc tình tan vỡ thì mình cảm thấy vui lắm, ấm lòng lắm.

5 Lêu lêu bọn có gấu noel này lạnh teo 2 hòn dái mà vận phải sách mông lên chở vk của thằng khác đi chơi vừa tốn xăng vừa tốn tiền :v còn bố mày FA ở nhà ăn ngủ và ỉa sướng vãi :))

6 Tôi ước gì cha già noel có thể thấy được dòng Status này của tôi …để ông biết bao năm mùa noel rồi mà tôi vẫn ko có gấu…..đề nghị ông hiện thân…. =]]]]]

7 Noel năm nay thật là BUỒN không người yêu không gia đình bên cạnh. Con xin cầu nguyện trước chúa hãy giúp cho mẹ con khỏi bênh tật lúc nào cũng vui vẻ không lo nghĩ nhiều. Tuy con không theo chúa nhung hôm nay con nguyện xin người hãy giúp con điều đó. Con tạ ơn chúa. AMEN

8 Đường phố người người nhà nhà cùng nhau đón một mùa noel ấm áp, nhưng sao trong lòng em cảm thấy buồn đến vậy. Hôm nay nhận được lời chúc mừng giáng sinh từ anh không biết nên buồn hay nên vui.

9 Đẹp zai thế này mà Noel vẫn phải ở nhà cầu mưa…..

10 Đừng buồn vì Noel này bạn không có gấu…bởi vì bình thường bạn cũng đã có gấu đâu.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN