Top 7 ý tưởng giúp giảm sự đơn điệu cho phòng bếp màu trắng

0
1575
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn rất thích phòng bếp màu trắng, nhưng e ngại nó quá đơn điệu và nhàm chán? Vậy thì hãy tham khảo các ý tưởng dưới đây, phòng bếp nhà bạn sẽ không còn đơn điệu nữa mà sẽ trở nên vô cùng độc đáo.
Màu trắng sẽ giúp tạo cảm giác thiet ke noi that rộng lớn hơn cho phòng bếp, tuy nhiên nó cũng sẽ khiến cho phòng bếp nhà bạn trở nên đơn điệu và nhàm chán hơn. Nhưng không vì thế mà người ta bỏ đi gam màu này, thậm chí xu hướng phòng bếp màu trắng ngày càng trở nên phổ biến. Nguyên nhân là vì chỉ cần chút chỉnh sửa hay bổ sung tinh tế, phòng bếp đã trở nên hoàn toàn khác biệt.

1 Tranh tường trong phòng bếp màu trắng
Treo một bức tranh tường có họa tiết và hoa văn độc đáo sẽ giúp xóa noi that thong minh bớt đi sự ảm đạm của phòng bếp màu trắng, thay vào đó là sự tươi mới. Nếu bạn thấy việc vẽ vời mất thời gian thì bạn có thể tìm mua giấy dán tường theo sở thích của mình và hợp với tủ bếp gỗ.

2 Dùng tường gạch bóng cho phòng bếp màu trắng
Bạn cũng có thể chọn loại gạch bóng màu bạc để ốp lên tường của phòng bếp màu trắng. Việc biến đối đậm nhạt của màu sắc qua ánh sáng sẽ khiến phòng bếp màu trắng nhà bạn trở nên vô cùng phong cách.

3 Thảm
Một tấm thảm ăn khớp với phong cách phòng bếp cũng là ý tưởng không tồi để tạo điểm nhấn hút mắt.
Chẳng hạn như chiếc thảm xanh trắng nhạt này rất hợp với gu màu trắng chủ đạo của phòng bếp, vô cùng nhẹ nhàng.

4 Dùng sàn gỗ trong phòng bếp màu trắng
Thay vì lát sàn bằng gạch màu trắng, bạn nghĩ sao về việc lắp sàn gỗ cho phòng bếp nhà mình? Sàn gỗ vừa đảm bảo độ sạch, dễ lau chùi và cũng khiến cho phòng bếp nhà bạn sang hơn khi dùng với tủ bếp gỗ tự nhiên.

5 Dùng tường gạch bóng cho phòng bếp của bạn
Bạn cũng có thể lựa chọn tường bếp bằng thể loại gạch bóng màu bạc để ốp lên mảng tường bếp của phòng bếp màu trắng. Việc biến đổi màu sắc đậm nhạc qua ánh sáng sẽ giúp cho căn bếp trắng sáng của bạn trở lên phong cách và cá tính hơn

6 Chọn một chiếc bàn tròn
Nếu không gian bếp của bạn không rộng lắm, bàn tròn là một lựa chọn phù hợp nhất. Nó không chỉ đảm bảo chỗ ngồi cho nhiều người mà còn tạo ra cảm giác ấm cúng, thân mật.

Cuộc sống bận rộn khiến sự sum họp và trò chuyện trong bữa ăn gia đình đã trở thành điều quen thuộc. Chiếc bàn tròn sẽ dễ dàng “kéo” mọi thành viên thêm gần lại, lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện của nhau.

7 Kết hợp nhiều loại ghế
Bàn ăn của bạn đôi khi không phải chỉ để phục vụ cho các thành viên trong nhà, thỉnh thoảng sẽ có bạn bè hoặc những vị khách ghé thăm. Do đó, việc bố trí nhiều loại ghế khác nhau ngay trong một bàn ăn là cách tốt để khỏi lo về việc không đủ chỗ ngồi.

Kết hợp các loại ghế khác nhau đúng cách, không phải là sự lộn xộn mà ngược lại còn phá vỡ sự sự đơn điệu, nhàm chán khi mọi thứ đều giống y như nhau. Đồng thời, thể hiện được sự linh hoạt, cá tính của chủ nhà khi kết hợp với tủ bếp gỗ công nghiệp.

8 Chia thành bàn nhỏ
Trong trường hợp phòng bếp của bạn phải đón tiếp và phục vụ bữa ăn cho nhiều người cùng lúc, hãy sử dụng nhiều bàn hơn là chỉ một chiếc bàn dài như thường thấy.

Chia thành nhiều bàn với mỗi bàn khoảng 4 – 6 chỗ ngồi là hợp lý, cho phép mọi người thoải mái trò chuyện. Bên cạnh đó, việc lấy thức ăn cũng thuận tiện hơn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN